Cả con phố này là của anh và anh có quyền đi với em, đi với anh em thích gì thì anh chiều em cái đó.

Đừng bao giờ sống giả tạo tiếp tục và giả làm một thằng trai ngoan, bạn đã làm điều đó suốt 2 thập kỉ qua, không thấy nhàm chán sao. tự hỏi lại bản thân sống lọc lừa với thiên hạ như vậy có đáng không, quan trọng nhất là hàng ngày vẫn tỉnh đạy và tiếp tục lừ gạt chính bản thân mình. Bạn và tôi không phải là những gã ngoan hiền đâu. Đánh thức con Sói trong bạn dậy, sống thực tế mạnh mẽ gào thét Thịt hết tấc cả các con gà trong khu phố bạn đang ở. Bọn gà đó có xịn cỡ nào cũng trở nên ngoan ngoãn thơm phức khi chúng được tẩm ướp bởi vài tờ Polime 5 xị. Không tiền à, tại sao không, đo chỉ đi làm lương bèo nhèo thôi à, tại sao không thay đỏi bản thân đi. Kiếm tiền thời buổi bây giờ dễ ẹc, không ai nói với bạn, không ai chỉ bạn, không ai thể hiện ra cho bạn thấy à. Không phải như vậy đau tại Gió tầng nào gặp mây ở tầng đó mà, Quá khư tui cũng thế, nghĩ nhỏ nhỏ sao mà làm được chuyện lớn.

Tích lũy vốn và đầu tư kiếm thật nhiều tiền để thoát nghèo, sống sang chảnh hưởng thụ cuộc đời.

Đừng bao giờ đợi chờ, đợi chờ là đi chậm lại, thụt lại một bước vào mỗi ngày mỗi giờ nghĩa là chậm hơn xã hội cả một đời tẻ nhạt.. số vốn nhỏ hãy tích lũy là chúng tự sinh soi nảy nở trở thành vốn lớn, dần dần đén một lúc nào đó giàu có không còn xa nữa. Thay vì cứ ổn định trong cái vùng an toàn của bản thân và sống cuộc đời nhàm chán, hãy bước ra khỏi cái gọi là tâm hồn trẻ thơ, trong sáng trong tâm trí ta. Làm thằng đàn ông bản lĩnh, ngang tàng không phải người ta ghét đâu, người ta chỉ ghét những người nghèo nghèo mà giả đạo đức, nhân nghĩa nói chuyện đạo lý trong khi cái ví lúc nào cũng chỉ 5 -3 tờ polime đỏ.

Có tiền là phải dắt mấy em hot tiokker hot face đi shoping mua mấy thỏi son xịn xịn mà mấy em nó thích từ lâu, không phải dẫn dụ mà là chiều lòng người, thương người.

Lòng thương ngườ không chỉ nhắn tin, inbox vào mỗi ngày em ăn cơm chưa, em đang làm gì đó, em có mệt không, hãy thay đổi cách nói và hành động giống như người đàn ông thành đạt, trưởng thành và ma mãnh, lạnh lùng, con gà nào mà không chết bởi những con Sói dày dặn kinh nghiệm săn mồi chứ. Dắt em nó đi ăn snag chảnh check in, đi siêu thị mua cái lắc tay xinh xinh, thổi son môi đắt tiền ngày một ngày 2 rồi sẽ có lúc em nó buồn và ngả vào long anh trong căn phòng ánh đèn vàng như cõi Thiên thai. Đã đến lúc giao việc còn lại cho thằng nhỏ của bạn, trách nhiệm của nó nó tự biết nên làm gì.

Kết luận

Tờ polime nó cũng có nhiều màu sắc khắc nhau để phân giá trị, tờ càng to bự về kích thước màu sắc mang nhiều quyền lực vẫn là tờ tiền trong huyền thoại ai cũng muốn sở hữu. Tôi và bạn chúng ta là loại Đỏ hay Xanh đều do bản thân chúng ta lựa chọn, tôi chọn làm tờ màu Xanh vì tôi nghĩ mấy con gà mà tôi nuôi chúng nó đều muốn sỡ hữu tôi và sẵn sàng phục tùng dâng hiến cả trái tim lẫn thể xác. Việc của tôi mỗi ngày là tích góp 5 – 10 tờ polime xanh rì ấy để chúng đẻ thêm như những con gà mà tôi chinh phục được. Kiếm tiền online hàng ngày.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.