Kiếm tiền online đang trở nên cấp thiết bởi hiện nay, nguồn thu nhập thứ hai là điều mọi người quan tâm hơn cả, và điều đó được giải quyết bằng việc sử dụng các phần mềm trực tuyến để kiếm tiền. Phương pháp này dần trở nên phổ biến trong thời đại phát triển 4.0. 

Chỉ trong vài năm tới, số người biết đến việc kiếm tiền online sẽ tăng theo cấp số nhân, khi đó cơ hội sẽ giảm dần vì tiền sẽ chia đều cho số người biết đến. Vì vậy, ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi khám phá ngay Top 6 app kiếm tiền online uy tín dưới đây cho mọi đối tượng nhé! 

Top 10 app kiếm tiền online uy tín dành cho học sinh sinh viên 

Kiếm tiền online

Kiếm tiền trên internet (MMO) hiện đang phát triển mạnh mẽ. Nhu cầu đầu tư của mọi người tăng cao, nên càng nhiều người muốn tìm hiểu và tham gia vào hình thức này. Đặc biệt những em học sinh sinh viên đang trong ghế nhà trường muốn tìm kiếm thêm thu nhập cho bản thân thì càng có nhu cầu cấp thiết. 

Chính vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu top app kiếm tiền online uy tín năm 2002 để mọi người tham khảo và áp dụng.

1. Ví điện tử MoMo 

Nếu bạn luôn muốn tìm kiếm một app kiếm tiền online uy tín được đông đảo người dùng ưa thích thì ví điện tử MOMO là đáp án. Đây là một app điện thoại chuyển tiền quá gần gũi với mọi người phải không nào!

Hiện nay, ví điện tử momo đang đưa ra nhiều chương trình ưu đãi để quảng bá thương hiệu, nhằm gia tăng lượng khách hàng sử dụng app momo. Trong đó có thể kể đến chương trình nhập số điện thoại giới thiệu bạn bè sử dụng phần mềm. Số tiền bạn được nhận thông qua phương pháp này lên đến 500.000 đồng với mỗi lời mời thành công (điều kiện người bạn kia của bạn phải liên kết với thẻ ngân hàng của mình)

Nếu hiện tại bạn chưa sử dụng Momo thì bạn có thể lên CH play hoặc App store để tải về và liên kết ngân hàng để nhận được 300 nghìn đồng thưởng chào mừng. Và tiếp theo hãy mời nhiều bạn bè tham gia để được nhận thêm nhiều lần 500 nghìn nữa nhé!

2. VN ngày nay 

Cụm từ đọc báo kiếm tiền bạn có thể đã nghe qua khá nhiều lần nhưng không biết làm cách nào thì hôm nay hãy tải ngay app VN ngày nay. Đây là app đọc báo kiếm tiền online dành cho mọi đối tượng từ học sinh sinh viên đến người đi làm có thời gian rảnh rỗi. Vừa cập nhật tin tức mới cho bản thân vừa kiếm được tiền. 

Để bắt đầu kiếm tiền từ app này, ngoài việc bạn phải được báo thì còn phải bình luận hoặc chia sẻ, những nhiệm vụ mà app đưa ra. Khi bạn hoàn thành, tài khoản sẽ được nhận thêm xu. Từ đây bạn có thể đổi ra thẻ cào điện thoại hoặc rút ra tùy theo ý thích. 

Lưu ý: Phần mềm này không kiếm được nhiều tiền, chỉ một khoảng thu nhập nhỏ đủ trang trải chi phí điện thoại trong tháng cho bạn!

3. Hago – app kiếm tiền online uy tín

Đến với app Hago bạn chỉ cần trồng cây, xây nhà để kiếm tiền, chính vì thế được rất nhiều người tham gia. Đây là một ứng dụng khá hay giúp mọi người thích chơi game nông trại kết nối với nhau.

Bạn sẽ xây nhà, trồng cây, rồi chiến đấu giữa các nông trại với nhau. Trò chơi này còn đòi hỏi tư duy và chiến thuật vô cùng hấp dẫn. Nó cho phép người chơi game có thể tự do lựa chọn bất kỳ đối thủ nào mà họ muốn. 

Để bạn rút tiền từ Hago về tài khoản của mình thì yêu cầu ví có tối thiểu 10k. Hiện nay, số lượng người chơi trên app này khá đông đảo, bạn có thể lên ngay CH Play hoặc App Store để tải về và sử dụng.

4. InfoQ – App kiếm tiền online bằng cách trả lời câu hỏi

App InfoQ là một app khảo sát vô cùng uy tín tại Nhật Bản, và hiện nay nó đã trải rộng khắp 40 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. 

Bạn sẽ trả lời các bài khảo sát được đặt ra và liên tục cập nhật mỗi ngày, thông thường sẽ có 5 – 40 câu hỏi. Bạn sẽ trả lời và được tính điểm, từ số điểm sẽ quy ra tiền VND. Cụ thể, mỗi bài khảo sát có số điểm từ 1 – 100, tương đương với 100Đ tới 10 nghìn Đ. 

Bạn có thể rút tiền khi trong ví InfoQ của bạn tối thiểu 500 điểm tức là 50 nghìn bằng cách đổi thẻ cào điện thoại hoặc ví điện tử Bảo Kim.

5. Kiếm tiền online qua app MB bank

MB bank là ngân hàng khá nổi tiếng tại Việt Nam, hiện tại đang được đông đảo người dùng biết đến và sử dụng. Chính vì vậy độ uy tín và khả năng thanh toán là không cần bàn cãi. 

Hiện tại tại MB bank có nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi nhằm nhân rộng sự thương hiệu cho mọi người biết đến, và gia tăng sử dụng dịch vụ tại đây. Bạn hoàn toàn có thể giới thiệu bạn bè người thân đăng ký và sử dụng app MBbank để nhận ngay tiền tươi là 50.000 đồng, ngoài ra khi đăng ký tài khoản thành công, bạn còn được tặng ngay 30.000 đồng, được bank thẳng vào tài khoản. 

Không những thế, số tiền bạn được nhận thêm nhiều bonus khi giới thiệu khách hàng đăng ký tham gia tại MBbank, cụ thể: 

Cứ mỗi 5 lượt sẽ được cộng thêm 50k

  • 10 lượt 200k
  • 20 lượt 300k 

Và nếu bạn là 1 trong 10 người giới thiệu được nhiều người đăng ký MBbank nhất mỗi tháng sẽ được nhận số tiền từ 1tr đến 10tr đồng. 

6. App ngân hàng MSB 

Hiện tại ngân hàng MSB chỉ ra mắt chưa lâu, và hiện tại có rất nhiều chính sách ưu đãi để thu hút khách hàng. 

Bạn có thể lên ngay CH Play hoặc App Store để tải ngay ứng dụng về điện thoại và đăng ký. Chỉ 1 lần đăng ký bạn sẽ nhận ngay 70k tiền thưởng. Đồng thời nếu bạn giới thiệu được một người đăng ký và mở tài khoản bạn sẽ được thêm 70k/mỗi lượt. 

Đặc biệt không giới hạn số lần, hay số người giới thiệu. Bạn giới thiệu càng nhiều người, tài khoản của bạn càng phình to. 

Kết luận

Hiện nay có khá nhiều app được tạo ra giúp người tham gia có thể kiếm được tiền. Trên đây là 6 app kiếm tiền online uy tín mà tôi chắc lọc ra để mọi người tham khảo. Ngoài ra còn rất nhiều cách để có thể kiếm tiền online, vì thế hãy tham khảo thêm nhiều bài viết tại website để tìm ra cho mình một phương hướng cụ thể để phấn đấu nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.