Tâm linh hay Thần tuy hai nhưng là một ” biến hóa mặc trắc vị chi thần” , ứng dụng cho cả con người loài vật từ lúc sống cho đến khi chết.

thật là có tâm linh hay không , Tâm và Linh thật ra cả hai từ đều có nghĩa độc lập có mối quan hệ tương hỗ lẫn nhau. Tâm là thực thể đàu tiên chỉ dẫn cho công cụ đó là Não bởi hiện tượng linh.

Khối lượng – không gian và thời gian là 3 hợp thể tạo nên vũ trụ, thất tình: hỉ nộ ai lạc ái ố dục ai cũng có và lúc nào cũng có khác nhau ở mức độ của tình này hay tình kia, và nó hề nhìn thấy được.

đấy được xem như là cuội nguồn của tâm linh, cho tới tậnbaya giờ khoa học vẫn chưa giải thích được, chính vì thế nên sau thẳm trong hồn,vía của mỗi con người đều có mỗi nỗi sợ hãi và cần có thần để trấn an lại nỗi sợ hãi ấy.

Tâm linh có thật hay không, chúng ta phụng thờ tâm linh hoàn toàn tốt và không gây ra bất cứ điều gì bất lợi, hãy làm điều chúng ta tín gưỡng.

Thờ cũng tìn gưỡng là việc làm tốt chúng tạo nên nét đẹp văn hóa chung như là cái khuôn cái nếp dùng đẻ gò ép con người vào một khuôn khổ đẹp đẽ nhất định. người ta thường nói trên đầu 3 thước có thần linh, vậy đây cũng dược xem như là người giám sát mọi hành động hoạt động của chúng ta, nếu chúng ta làm điều xấu xa thì sẽ bị quả báo.

Ngược lại chúng ta sống trong khuôn khổ đức hạnh , hành thiện giúp đời thì sẽ được nhận công đức, hưởng phúc về sau, có thể là trong cuộ đời này hay là của kiếp sau

Vô thần tốt hay không tốt, luật nhân quả có không?

sẽ rất dài dòng khi nói về hai vẫn đề này, vô thần ngĩa là bạn không tin vào “thần”, không tin vào tâm linh bạn không tin có luật nhân quả. Nhưng không có nghĩa là bạn làm việc xấu xa, con người ta có nhiều trường phái để chọn lựa, không tin vào nahan quả nhưng họ vẫn có thể là người tốt, sống hướng thiện bởi đơn giản họ nhận thức việc làm đúng của mình và trong lòng thấy vui vẻ.

Tâm linh hay vô thần đều không phân biệt đối xử bởi vì có người này thì cũng có người kia nó mới tạo nên  nhiều giá trị khác nhau, tạo nên tính muôn màu muôn vẻ của xã hội. làm cho chúng đa dạng và phong phú rộng lớn như vũ trụ vậy.

Kết luận

Tâm linh rất cần thiết trong cờ bạc, tại vì tâm linh giúp chúng ta hành động nằm trong khuôn khổ, phép tắc, lễ nghi nó rất gần gũi với những qui tắc, nguyên lí và qui định của một người hành nghề cờ bạc. Giả sử anh là người theo chủ nghĩa vô thần, khó lòng mà bó buộc anh vào các nguyên tắc cứng rắn, còn ở giới cờ bạc chỉ có nguyên tắc cứng rắn anh phải đảm bảo tuân thủ thì mới mong được hưởng thành quả từ công việc của mình. Cờ bạc nó có cái gọi là say bạc, lòng tham lam, tiền kiếm được nhờ may mắn, hoặ chí ít thủ thuật, không hề tốn sức lực mà lại rất nhanh chóng. Bởi thế trên con đường cờ bạc luôn trải đầy hoa hồng và cạm bẫy là vô số kể, chỉ cần lệch lạc chỉ cần đi sai qui tắc thì hậu quả khôn lường. Bạn có dám thử để xem xét lại thân mình, Tham gia ngay chỉ với 50k nạp trải nghiệm 100k rút về ngay tài khoản ngân hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.