Hướng dẫn từng bước để chơi máy đánh bạc cho người mới

Hướng dẫn từng bước để chơi máy đánh bạc cho người mới

Máy đánh bạc là trò chơi phổ biến nhát trong sòng bạc hiện nay. Khoảng 85% doanh thu cảu sòng bạc được tạo ra bởi các máy đánh bạc.

Thật không may, máy đánh bạc là trò chơi không thể bị đánh bại cho dù bạn có thông minh đến đâu hay bạn sử dụng chiến lược như thế nào. Điều tốt nhất bạn có thể làm là hy vọng sẽ gặp may mắn một lần. Nhưng bạn cũng có thể sử dụng một chiến lược thông minh trong quá trình lựa chọn trò chơi để hạn chế việc thua lỗ và tăng cơ hội chiến thắng.

Bài viết này dành cho những người lần đầu chơi slot game.

1. Sẵn sàng chơi bằng cách có kế hoạch

Nghe có vẻ ngớ ngẩn, nhưng chuẩn bị sẵn sàng là một trong những bước đầu tiên bạn nên làm. Vào sòng bạc mà không có kế hoạch là một cách tốt nhất để mất nhiều tiền nhanh chóng. Có một kế hoạch là bước 1.

Ví dụ: Nếu tôi đến Las Vegas trong 3 ngày cuối tuần, tôi có thể mất 1500 đô la để đánh bạc. Tôi sẽ lên kế hoạch đánh bạc với 500 đô la mỗi ngày và tôi sẽ lập kế hoạch đánh bạc 2 phiên một ngày với khoản tiền 250 đô la cho mỗi phiên.

Khi tôi bị thua lỗ trong một phiên, tôi phải dừng cuộc chơi. Không đụng vào số tiền của bạn và chờ đợi đến phiên tiếp theo.

Tôi cũng đã quyết định trước rằng sẽ không uống rượu trong khi chơi. Bạn có thể đưa ra quyết định tương tự. Theo kinh nghiệm của tôi, bạn sẽ dễ đưa ra các quyết định sai lầm và quên hết mọi kế hoạch mà bạn đưa ra khi uống rượu.

2. Tìm hiểu một chút về cách hoạt động của máy đánh bạc

Bạn có thể thực hiện bước này ngay bây giờ. Đây là cách máy đánh bạc hoạt động:

Slots chỉ là trò chơi cờ bạc có các cuộn quay với các biểu tượng trên đó. Bạn nhập tiền để trả cho mỗi lần quay mà bạn nhận được. Khi bạn nhận được một số tổ hợp ký hiệu nhất định, bạn sẽ được đền đáp bằng tiền thắng cược.

Máy đánh bạc ban đầu là những công việc cơ khí với bánh răng, lò xo và đòn bẩy. Các khe cắm hiện đại được cung cấp bới một chương trình máy tình nhỏ gọi là bộ tạo số ngẫu nhiên. RNG này là yếu tố quyết định kết quả trên trục quay.

Và bạn có thể đánh bại nó – đôi khi là như vậy!

Các trò chơi máy đánh bạc hiện đại cũng có rất nhiều tính năng tiền thưởng, như trò chơi tiền thưởng, giải đặc biệt lũy tiến và các biểu tượng hoang dã. Hầu hết tất cả các khía cạnh này của trò chơi diễn ra tự động mà người chơi không cần đưa ra quyết định hoặc chiến lược nào cần thiết.

3. Cách cư xử khi chơi slot

Chơi slot không thực sự là một hoạt động xã hội, nhưng bạn đang chơi trò chơi này trong một nơi công cộng. Những người khác xung quanh sẽ bị ảnh hưởng bởi hành vi của bạn. Và có một số quy tắc về phép xã giao cần nhớ.

Nếu bạn đang chơi trò chơi và cần nghỉ ngơi và đi vào nhà vệ sinh, bạn có thể để một số loại vật dụng cá nhân (như áo khoác) trên ghế trước trò chơi để dự phòng khi quay lại. Tuy nhiên, tôi không khuyên bạn nên để lại bất cứ thứ gì quá giá trị vì có thể ai đó sẽ lấy trộm nó. Đồng thời, nếu ai đó đã để lại thứ gì đó để giữ chỗ, đừng thô lỗ mà di chuyển nó để bạn có thể chơi máy của họ.

Nếu bạn giành được một giải độc đắc lớn, thông thường bạn phải boa cho người đã lo cho các khoản thanh toán của bạn. Tuy nhiên, trong các sòng bạc hiện địa, mọi thứ được xử lý một cách tự động, vì vậy điều này không xuất hiện. Nhưng bạn vẫn nên boa cho nhân viên phục vụ cocktail của mình, ngay cả khi cô ấy chỉ mang cho bạn một lon Coke.

4. Chọn máy đánh bạc của bạn một cách khôn ngoan

Bạn không thể kiểm soát vận may sẽ đến với bạn khi nào, nhưng bạn có thể cố gắng chọn máy đánh bạc có tỷ lệ cược tốt hơn.

Hãy cân nhắc xem các máy đánh bạc với giải độc đắc lũy tiền, bạn chỉ cần bỏ ra một số vốn nhỏ và khi nữ thần may mắn tìm đến bạn, bạn sẽ trúng một giải độc đắc đủ sức thay đổi cuộc đời của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *