Đàn ông trở nên cuốn hút, thường là vì bởi họ đã trưởng thành và chín chắn hơn. Nhưng chín chắn ở đay không phải là sự lõi đời và thực dụng sau khi mài nhẵn bởi thế tục. Mà là sự rõ ràng bên trong nội tâm biết mình muốn gì và nỗ lực từ mục tiêu đó.

Mất đi cái ham muốn được lắng nghe, thổ lộ học cách một mình gánh gác, đảm đương.

Điểm khác biệt lớn nhất giữa đàn ông và con trai đó là đàn ông học được sự độc lập, dám đứng ra gánh vác, đảm đương điều gì đó, trong khi con trai vẫn đang tìm kiếm cho mình chỗ trú ẩn, người bảo vệ.

Ai chẳng có thời niên thiếu ngông cuồng, hỉ nộ ái ố viết hết lên trên mặt, nhưng khi đã trải nghiệm càng nhiều càng phát hiện ra trong mong vào người khác không bằng tự dựa vào chính mình.

Đàn ông bản kĩnh, chín chắn đều sớm đã học được cách im lặng đối mặt khong phàn nàn ca thán. Đàn ông trưởng thành sẽ luôn biết cách nói ít đi và làm nhiều hơn

Mất đi sự ca thán, phàn nàn thu hoạch lại được hi vọng trong tương lai

Đàn ông chín chắn bản lĩnh trước giờ chưa từng là người hay oán than, phàn nàn. Họ luôn biết cách gạt bỏ đi những suy nghĩ tiêu cực chỉ giữ lại sự lạc quan và vui vẻ trong lòng.

Đừng phàn nàn về cuộc sống điều đó cho thấy sự kém cỏi trong bạn, kẻ mạnh không bao giờ phàn nàn về cuộc sống. Trong cuộc sống mỗi lần đau đớn và vấp ngã đều là một cơ hội tốt để trưởng thành, nắm bắt lấy cơ hội, tìm kiếm sự đột phá, bạn sẽ có được thành công.

Cuộc đời của mỗi một người đàn ông đều phải trải qua giai đoạn đêm đen và cô đơn gói trọn tâm hồn mình để sau đó khoác lên tấm ao trưởng thành.

Mất đi sự nóng nảy vô nghĩa, thu hoạch lại hạnh phúc thật sự

Càng là đàn ông bản lĩnh, càng không nên nóng tính.

Chỉ có đàn ông ấu trĩ, không chín chắn mới suốt ngày, cứ hở ra là tức giận, nổi trận lôi đình. Người kiểm soát được cảm xúc, cơn nóng giận của mình còn vĩ đại hơn cả người lấy được cả một thành trì.

người có tính khí lo lắng dễ cáu gắt, dễ nổi giận vì không kiềm chế được bản thân nên thường bỏ lỡ nhiều cơ hội

người hay mất bình tĩnh thường hay dẫn đến xui xẻo vì điều tiếng không hay.

người có tính khí ôn hòa rất dễ gần, vì họ khoan dung độ lượng.

Vì vậy phải học cách kiềm chế cảm xúc của bản thân, để cảm xúc làm việc cho mình có vậy bạn mới thu được hạnh phúc, đi tới thành công.

Sống ở đời mưu cầu quá nhiều ham muốn quá nặng vĩnh viễn sẽ không bao giờ có được hạnh phúc.

Không bị cảm xúc kiểm soát, không bị danh lợi làm mờ mắt mới là cách làm của một người đàn ông bản lĩnh.

Thế gian phồn hoa ai cũng từng trải qua, chỉ khi luôn giữ được cái tâm ban đầu, mới có thể hạnh phúc đi tới cuối con đường.

Ngắm nhìn vẻ đẹp của thế giới và học cách đối mặt với nó một cách bình thản, bạn mới có thể sống một cuộc sống ung dung và thoải mái hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.