Cờ bạc mà bảo 80 – 90% thì bác bảo dòng họ bán nhà mà đánh đi chớ lên đây rao bán tool auto làm gì cho mắc công. Thiết nghĩ add nên dẹp mấy cái thể loại vớ vẩn này cho rồi.

@: Chịu thôi bạn vẫn có người chịu bị dụ thì chắc chắn nó vẫn tồn tại để dụ, có thằng nó còn bán cả bộ báo bíp bíp để đánh binary.

Thằng lừa đảo nó rép: Bạn được test ok thì mua, tư tưởng chỉ đi phá và chê bai người khác thì không làm được gì đâu. Quan trọng là chốt lời hay lỗ hợp lí, tool là công cụ hỗ trợ, đánh tay hay bay tài khoản vì không kiểm soát được lòng tham, không quản lí vốn tốt hơn..

Người ta lên tiếng, lên án cái thứ lừa đảo thì hắn lại kêu đi phá. Xem tiếp cuộc nói chuyện hồi thằng lừa đảo đuối lý nè.

Ở Topic này bạn đang trong vai trò là người bán hàng, mọi người khác có cmt đều được gọi là khách hàng ( khách hàng tiềm năng hay không thì hên xui). Việc khách hàng nêu ý kiến và quan điểm của họ về bất kì một sản phẩm nào đều là nằm trong các nguyên tắc thăm dò cũng như để hiểu rõ hơn về sản phẩm quảng cáo, chỉ khi sản phẩm có vấn đề ngay từ đầu mới sợ khách hàng chấp vấn.

Lợi nhuận đạt 10% -200%/ ngày/vốn

Mình không ham hố gì mấy thể loại cờ bạc này nhưng nếu bạn có thể đảm bảo lợi nhuận đạt được như quảng cáo trên thì mình không mua tool mà thay vào đó mình mua đứt cả team dùng tool. Nếu như team bạn đảm bảo được lợi nhuận đối với mình chỉ cần 2% ngày, chứ không cần con số kia đâu, coi như mình chỉ cần lãi nhỏ phần còn lại coi như mình nhường cho team bạn đã bỏ công dùng tool ăn 8%-198%/ngày/vốn còn lại.
Mình chỉ cần nhận đều đặn 2% mỗi ngày và nếu bạn có gì đảm bảo được việc kí gửi vốn thì bạn ở đâu mình nhờ người trực tiếp gặp và làm việc luôn. Riêng mối quan hệ MMO của mình, chỉ cần là trong lãnh thổ VN thì địa phương nào mình cũng có thể ủy quyền cho anh em có quen biết thay mình quản lí vốn. Vốn nhàn rỗi của mình lúc này cũng kha khá nên trong 2% một ngày kia mình chỉ nhận 1%/ ngày, 1 % còn lại là phần của người ủy quyền. Nhẹ nhàng đầu tư 200tr vốn nhàn rỗi cuối ngày cũng đủ cho mình 2 triệu và 2 triệu cho người anh em. Ok thì làm việc trực tiếp luôn nào.

@: Cảm ơn bro đã để ý quan tâm đến sản phẩm, bạn có thể test ok thì bạn sử dụng. Mình không ép buộc ai cả, và cũng không ràng buộc ai cả. Tiền của bạn quyết định là của bạn. Mình chỉ share giá trị của sản phẩm.

Mình không rảnh để test một sản phẩm mà mình không rành, team bạn là nơi tạo ra sản phẩm đó thì việc nắm rõ cách sử dụng sản phẩm chẳng phải sẽ tốt hơn khi qua tay khách hàng ư?

Bạn đã qảng cáo sản phẩm của mình có thể Win được theo 10-200%/ ngày mà mình theo hướng khoán trọng chỉ cần nhận 2%/ngày mà bạn cũng không thể nhận để mà vào việc, thay vì việc bán sản phẩm thì mình bỏ vốn giúp bạn cùng team của mình nhận 8-198% mà cũng không dám nhận? Gặp đơn vị khác nếu mà họ tự tin về sản phẩm quảng cáo thì đã gật đầu luôn không cần suy nghĩ rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.