Muốn chiến thắng phải tư duy một người chiến thắng, chơi game xóc đĩa bạn hãy nghĩ mình đã thắng.

Xin chào các bạn,

Có điều này khiến tôi trăn trở mãi. Giờ có lẽ chính là lúc tôi nên chia sẻ cùng các bạn. Thường thì khi chỉ ra điểm yếu kém hay một vấn đề nào đó chúng ta hay so sánh bản thân với một bản thể khác yếu kém hơn để tự an ủi, tự đề cao mình lên một chút.

tôi ví dụ, hôm nay bạn thua 500k game xóc đĩa, bạn nghĩ ngay oh dù sao cũng hên thua ít hơn bé hàng xóm, nó thua tới 2m.

Đó chính là tâm lý ” kẻ thua cuộc”, không nên so sánh mình với kẻ thua cuộc. Tại sao không đem mình ra so sánh với những người xuất sắc nhất?

Nói về game xóc đĩa một chút xíu, đây là một loại trò chơi được online hóa, ngày nay bạn trẻ nào cũng có sẵn smart phone kết nối internet và dễ dàng tham gia, ban đầu, những ngày đầu tiên chúng ta đánh đâu thắng đó thâm chí chỉ vỏ vẹn 50k đánh hay quá ăn lên 4-5tr bạc. Tiền nhiều mà từ tren trời rơi xuống nữa, đè chết con người là đúng rồi. Tâm lý khi mới tham gia chơi thử trò chơi húng ta ít nhất không mang “tâm lý của kẻ thua cuộc” mà là chơi cho vui chơi trải nghiệm.

Game xóc đĩa nó vẫn cứ thế, vẫn hoạt động 24/7 năm này qua năm nọ, nó không hề thay đổi, chỉ là bạn không chịu thích nghi.

Nếu như được quay lại những ngày đầu, bạn sẽ giành số tiền thưởng 5tr từ số vốn 50k đó sắm 1 chiếc nhẫn vàng óng ánh, một vài món ưa thích. Nhưng rất tiếc thượng đế rất công bằng chỉ có những người xứng đáng mới nhậ được sự ngọt ngào, còn bạn tham lam, ích kỉ, nhỏ nhen và đày đố kị. một lẻ xáu xa như vậy nếu không thay đổi bạn mãi là người thua cuộc.

Bài toán đơn giản. 50k bạn thắng 5tr cho ngày hôm nay. ngày mai bạn quay lại với tâm lý của một kẻ đắt thắng, ngông nghênh xem trời bằng vun và rồi thua lại sạch sẽ với những gì hôm qua trải nghiệm. thật chất bạn chỉ mất có 50k ban đầu, để mua bài học vô cùng quí báu đó chính là tâm lý của sự ngông nghênh kêu ngạo.

Lao vào game xóc đĩa như một con thiêu thân và rồi tự diệt với tâm lý muốn gỡ số tiền thưởng.

Tâm lý không ổn định chơi game xóc đĩa rồi thua, thua rồi nạp vào để gỡ, càng nạp càng thua, tâm lý thua cuộc dần dần hình thành và nó chiếm trọn thể xác của bạn, còn bao nhiêu tiền tích góp, còn bao nhiêu miếng đất của ông bà già để lại, chỉ để cứ lấy 50k ngày đầu tiên.

Thật sự không đáng cho những kẻ thua bài bạc tội nghiệp.

Kết luận

Thắng game xóc đĩa online trên điện thoại không hề khó, thắng game rút tiền về đều đặn mỗi ngày tích góp được đến cuối tháng này đi, tôi sẽ giới thiệu thêm cho bạn một cách mà người giàu họ không bao giờ chỉ bạn. Đó chính là sử dụng đòn bẩy về tái đầu tư và lãi kép trong môn xóc đĩa. Dù bạn nghèo vì làm kiếp nhân viên, bạn thua tha vì lỡ dấng vào đó và trỏe nên nghiện ngập. Đi theo tôi, theo định hướng đúng, sáng suốt việc còn lại chỉ là chờ đời tới ngày hái quả ngọt. Hàng ngày bạn đèu cảm nhận được sự to lớn lên của ví tiền mình nhé. Tích lỹ và tái đầu tư khi đủ lãi kép sẽ rất lợi hại. Tham gia game cùng asia99

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.