Một web kiếm tiền online bùng nổ trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay là một điều hết sức bình thưởng. Bởi việc kiếm tiền đã không còn giới hạn tại các trụ sở cố định như cơ quan công ty nhà máy….mà chúng ta còn có thể kiếm tiền trực tuyến thông qua Internet ở mọi lúc mọi nơi.

Hiện nay, trên mạng đã xuất hiện vô số cách thức để có thể kiếm tiền trực tuyến. Và kiếm tiền qua website là một phương thức đã và đang được mọi người sử dụng và mang về những nguồn thu nhập hấp dẫn.

Để mọi người nắm rõ hơn về những website tốt nhất  hái ra tiền, bài viết này sẽ giới thiệu đến mọi người 9 web kiếm tiền online tốt nhất hiện nay.

 1. Clickbank.com web kiếm tiền online cực đơn giản

Clickbank là một chợ điện tử kinh doanh các sản phẩm số như sách, phần mềm khóa học onine, ebook,…Là một hệ thống bán lẻ trên Internet với khoảng 200 triệu khách hàng và ngày càng phát triển trên toàn thế giới.

Clickbank gắn kết 3 mô hình:

 • Vendors: Vendors là người tạo ra sản phẩm. Các sản phẩm trên Clickbank là do nguời khác tạo ra, Clickbank cũng có vài sản phẩm của riêng họ.
 • Customer : là khách hàng, người cần mua những sản phẩm do Vendors tạo ra
 • Affiliates Partner: là những người sẽ quảng bá sản phẩm của Vendors tới khách hàng. Mỗi sản phẩm sẽ có một link riêng để quảng bá tới khách hàng.

 2. Alibaba.com – web kiếm tiền online bằng thương mại 

 Alibaba.com là trang web do tập đoàn Alibaba thành lập, cụ thể là được ông Jack Ma cùng 17 thành viên sáng lập, với loại hình kinh doanh thương mại điện tử, đấu giá trực tuyến, thương mại di động.

Trang Alibaba kết nối đa chiều trên toàn cầu, kiếm tiền cho những đối tượng không mua, không bán theo mô hình: Người bán hàng-Alibaba -Người tiếp thị. Để kiếm tiền, bạn sẽ đóng vai trò là người tiếp thị giới thiệu cacs sản phẩm có trên website đến khách hàng và bạn sẽ được hưởng phần trăm hoa hồng theo sản phẩm bán được.

3. Amazon.com 

Amazon được biết đến là một công ty thương mại điện tử đa quốc gia, trụ sở đặt tại thành phố Seattle bang Washington, Hoa Kỳ. Amazon là một trong những nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất Hoa Kỳ. Amazon đã thành lập các trang website riêng tại Canada, Vương Quốc Anh, Đức, Pháp, Nhật, Trung Quốc. Chúng ta sẽ có nhiều cách để kiếm tiền trên Amazon như:

 • Trở thành Third-party seller: tức là bạn có thể đăng bán các sản phẩm của mình trên Amazon. Sản phẩm của bạn có thể là đồ mới, đồ cũ, tái chế, tổng hợp…
 • Bán đồ Handmade do mình tự làm
 • Bán Ebook, trong vòng 2 ngày sách của bạn sẽ có mặt trong tất cả các cửa hàng Kindle trên toàn cầu
 • Tham gia chương trình Affiliate, nếu bạn có Blog hay website thì đều có thể làm tiếp thị liên kết, bạn sẽ đưa đường link sản phẩm lên trang của mình và hướng người dùng đến trang web amazon và bạn có thể hưởng 4-10% hoa hồng mỗi sản phẩm.
 • Nhận chiết khấu từ Review sản phẩm
 • Tận dụng những nhiệm vụ nhỏ như viết từ mô tả bạn được 10 USD cho một mô tả, hoặc bạn sẽ nhận được 2,5 USD cho một review, càng làm nhiều thì bạn sẽ kiếm được nhiều tiền.

4. Teespring.com – web kiếm tiền online từ áo thun

Teespring là website về bán áo thun và là website bán áo thun in trên thị trường Châu Âu, nhờ có Teespring mà thị trường bán áo thun in đang ngày càng phát triển rộng. Teespring giúp bạn trong việc in ấn, vận chuyển hàng hóa đến tay người tiêu dùng và đặc biệt là chế độ chăm sóc khách hàng với 18 ngôn ngữ. Và việc của bạn là thiết kế mẫu áo, tạo các chiến dịch, tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Để tham gia web kiếm tiền Online này, bạn cần có những thông tin sau: bạn có một nhóm hoặc đối tượng khách hàng tiềm năng trong một lĩnh vực nào đó và bạn có riêng một nhóm thiết kế cho những người này. Bạn upload file thiết kế của mình lên trang bán áo thun Teespring và đặt giá cả cho nó, lợi nhuận sẽ là phần chênh lệch của giá bán và giá thành. Tìm kiếm lôi kéo khách hàng tiềm năng mua sản phẩm của bạn thông qua quảng cáo trên facebook, diễn đàn website,…Càng có nhiều khách hàng mua thì bạn sẽ càng kiếm được nhiều tiền.

5. Youtube.com – web kiếm tiền online khá nổi tiếng

Youtube là công ty chi nhánh của Google thành lập vào tháng 2 năm 2005, có trụ sở chính tại California, Hoa Kỳ. Youtube hoặc động trên toàn cầu, và có bị chặn ở một số quốc gia. Youtube là nơi người dùng chia sẻ video, tải video lên hoặc tải video về trên điện thoại hoặc máy tính. Người dùng không cần phải đăng ký vẫn có thể xem video trên hầu hết các trang.

Để kiếm tiền trên Youtube, bạn cần đăng ký tạo một kênh trên Youtube bằng email và kiếm tiền thông qua việc tải video của bạn lên để tiếp cận đến người xem. Sau đó Google sẽ dựa trên nội dung video của bạn để đăng quảng cáo phù hợp. Bạn sẽ kiếm được tiền khi có nhiều lượt xem video, có người xem click vào quảng cáo và mua sản phẩm

Kiếm tiền online

6. 2Captcha.com

2Captcha là một trong những website kiếm tiền tốt từ 1$ cho 1000 Captcha. Bạn có thể đăng ký và thực hiện một cách dễ dàng, bạn còn có thể nhận được tiền thưởng cho những Captcha khó. Nhận tiền thông qua PayPal tối thiểu là 5$, Payza là 1$ và Webmoney là 0.5$.

Vì là trang web kiếm tiền đơn giản nên số tiền kiếm được rất ít. Bạn hãy tham khảo và lựa chọn cho mình những trang phù hợp để kiếm tiền nhé

7. Infoq.vn – web kiếm tiền online đơn giản

Infoq là trang web kiếm tiền thông qua các khảo sát trực tuyến, chuyên khảo sát lấy ý kiến người dùng về các lĩnh vực dịch vụ, công nghệ, y tế, gió dục, hàng tiêu dùng,…

Bạn sẽ dùng email và đăng ký tài khoản là có thể trở thành thành viên của website. Hằng ngày website sẽ gửi phiếu khảo sát thông qua email, bạn chỉ cần kiểm tra mail thường xuyên và thực hiện khảo sát của mình. Số tiền kiếm được sẽ thông qua số điểm bạn tích lũy được từ khảo sát của bạn. Bạn cũng có thể nhận được tiền bằng cách giới thiệu bạn bè của mình cùng tham gia .

8. Google Adsense 

Adsense là cách kiếm tiền miễn phí và đơn giản, là một trong những cách nhanh và tốt nhất cho những bạn có Blog và Website. Bạn kiếm tiền bằng cách đăng ký một tài khoản Adseơnse và đăng quảng cáo trên Website của mình, từ đó Google sẽ trả tiền cho bạn nếu khách hàng ghé thăm web và click vào quảng cáo. Với mỗi lượt click bạn sẽ kiếm được 0.1$-5$, đối với quảng cáo đắt tiền thì 5$-7$. Google sẽ phân tích từ khóa website của bạn và đặt quảng cáo phù hợp, nếu một người đăng ký Adsense từ website của bạn thì bạn sẽ được 100$. Nếu một người download Firefox từ website của bạn và cài đặt thì bạn sẽ nhận được 1$. Đặc biệt là bạn không được tự click quảng cáo trên trang Website của mình, vì nếu tự click thì tài khoản của bạn sẽ bị spam và sẽ không tồn tại được lâu nhé.

Kiếm tiền online

9. Accesstrade Network – web kiếm tiền online khá mới

AccessTrade là một nền tảng của Affiliate marketing, ra đời ở Nhật Bản theo mô hình CPA-khi có một người nào đó thực hiện một hành động thông qua đường link do Accesstrade cung cấp cho bạn thì bạn sẽ có hoa hồng. Đây là một Network tiếp thị liên kết, đóng vai trò kết nối giữ 3 thành phần:

 • Advertiser: là nhà quảng cáo. Và thông qua Affiliate marketing, họ muốn đẩy mạnh viêc bán hàng của mình.
 • Publisher: là đối tác, đóng vai trò là người giới thiệu sản phẩm tới khách hàng và nhận được hoa hồng khi những sản phẩm này được bán. Chúng ta kiếm tiền chính là bằng cách này.
 • Customer: chính là khách hàng,người sẽ mua sản phẩm. AccessTrate có hệ thống chuyên nghiệp theo dõi hoạt động và các thao tác mua hàng để bạn có thể theo dõi công khai minh bạch. Các giao dịch được quản lí chặt chẽ, báo cáo rõ ràng đảm bảo quyền lợi cho các bên tham gia.

Kết luận

Thông qua 9 Web kiếm tiền online tốt nhất vừa nêu trên, hy vọng bạn có thêm kiến thức để có thể lựa chọn cho mình những hình thức kiếm tiền online phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.