Chơi xóc đĩa trực tuyến ngày càng phổ biến rộng khắp Việt nam, bao trùm hết mọi con hẻm, quán cafe bởi yếu tố may rủi trong trò chơi.

Khám phá và tò mò là bản tính sẵn có của mỗi con người và lòng tham dẫn lối. Ở miền đất nào dễ chơi, vui vẻ mà lại hái ra tiền đều đều ban đầu chỉ là 20k – 50 kiếm cái card điện thoại, sau này giá trị tăng dần dần lên và cuộc chơi nào cũng có kẻ thắng người thua. Người không thông thái mà tham gia vào trò chơi đỏ đen mê hoặc, mộng mị thì khó tránh khỏi sẽ bị đào thải.

Ở đời làm người hiền lành nhút nhát quá thì cũng trở nên ngu muội sớm muộn cũng bị đào thải. Khôn lanh quá thì bản thân được nhờ, người thân bên cạnh được nhờ. Khôn lanh ở đây có nghĩ là ra bên ngoài vùng quẫy, chứ không phải ở trong làng xóm mà bắt nạt kẻ yếu.

Khi lấy Game Xóc đĩa trên mạng làm môn cờ bạc kiếm tiền thêm cho cái túi thêm đầy

,.. Anh chị không muốn xa lầy tuyệt đối tuân thủ 2 điều tối kỵ sau đây.

Thứ nhất dẹp bỏ cái tính tham lam và phải có đầu óc tính toán, nếu không làm được thì xin hãy làm người dân lương thiện, núi tiền kia để phần chia kẻ mạnh mẽ hơn.

Tham lam là liều thuốc độc sẽ phát tán bất kì lúc nào chết mà không kịp nhận ra điều gì là có thật. Cũng giống như khi bạn ra khơi trên một chiếc thuyền, tùy vào nó nhỏ hay nó lớn mà bạn đánh bắt số lượng cá vừa đủ để có cái mà mang về nhà. Tham lan bắt quá nhiều cá sẽ khiến hành trình quay về của con thuyền trở nên khó khăn hơn. Và nếu như gặp thời tiếc bất lợi, bạn gặp vận đen thì có khi lại ảnh hưởng đến nhân mạng.

Thứ hai, cờ bạc là một ngành nghề liên quan cặn kẽ số học, xác suất thống kế, là bộ môn khoa học vô cùng vĩ đại, cho đến nay có bao nhiêu biến cố có thể xảy ra, bao nhiêu trường hợp xảy ra khi mà chưa khui kết quả. Vậy nên chơi cờ bạc phải tuyệt đối tuân thủ các qui tắc của bản thân đề ra, không được làm trái. Cờ bạc nó có con ma, và con ma đó chính là bản ngã đen tối của chính bản thân bạn. Vượt lên nó kiến tiền hay để nó dìm xuống vực sau thăm thẳm cũng chính ở bạn. Đừng bao giờ  ngụy biện cho thời tiết hay tùy ý gán tội cho bất kỳ ai. Tiền trong túi của bạn, cược bao nhiêu là ý của bạn, thắng bạn hưởng thua thì bạn tự chịu không ai có liên can cả, đặt biệt là nhà cái.

Kết luận.

Quan điểm lâu nay của tôi về thể loại game xóc đĩa trực tuyến là như vậy, chỉ cần tuân thủ nguyên tắc, không tham lam, kiếm tiền như vậy cho dễ.

Kỷ luật là lựa chọn điều bạn mong muốn nhất thay vì lựa chọn điều bạn mong muốn bây giờ.

Người có ít tiền không phải là nghèo, người tham lam mới thật sự không có gì. Nếu như tiền không phải là nô lệ của bạn thì thật sự nó là chủ nhân của bạn. Nột con người tham lam thay vì nói anh ta sở hữu tiền thì hãy nói tiền sở hữu anh ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.