Bạn sử dụng tiktok thường xuyên nhưng vẫn chưa biết cách kiếm tiền từ tiktok?

Bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc về kiếm tiền trên tiktok của bạn và kèm theo đó là                        13 cách kiếm tiền thành công trên tiktok tại nhà vốn 0 đồng.

Cùng theo dõi ngay nhé!

Để kiếm tiền, trước tiên bạn phải lập cho mình một tài khoản tiktok nếu như bạn là người chơi mới.

Cách đăng ký tài khoản tiktok

Tiktok hỗ trợ cho 2 nền tảng phổ biến là Android và iOS. Bạn vào CHPlay nếu là Android và Appstore nếu là iOS, gõ từ khóa tiktok và tải ứng dụng về máy.

Sau đó thực hiện tạo tài khoản tiktok theo những bước sau:

Bước 1: đăng ký tài khoản

Sau khi tải thành công ứng dụng, bạn truy cập vào tiktok và chọn “đăng ký”.

Bước 2: chọn hình thức đăng ký

Bạn có thể chọn hình thức đăng ký bằng các kênh mạng xã hội khác như: Facebook, Gmail, LINE,..và sau đó ấn “tiếp tục”. Vậy là bạn đã tạo được một tài khoản tiktok mới.

Bước 3: cập nhật thông tin

Khi tạo thành công tài khoản tiktok, bạn sẽ cập nhật thông tin cá nhân, ngôn ngữ,…đến đây là bạn đã hoàn thành việc đăng ký cho mình một tài khoản tiktok rồi đấy.

Giờ đây, bạn có thể tạo các video của riêng bạn và chia sẻ nó đến với nhiều người sử dụng bằng các Hashtag, lựa chọn khung giờ đăng tải và tương tác với người xem trên tiktok.

Khi tài khoản của bạn đã nhận được lượng theo dõi khá tốt, bạn có thể tìm hiểu cách kiếm tiền trên tiktok để mang lại thu nhập.

Nếu bạn là người mới và mong muốn tạo ra thêm nguồn thu nhập thì hãy vào ngay kiếm tiền online để cập nhập tất tần tật những cách kiếm tiền online hiệu quả nhất hiện nay.

Sau đây là những cách kiếm tiền thành công nhất trên tiktok.

13 cách kiếm tiền thành công trên tiktok tại nhà vốn 0 đồng

 1.Quảng bá thương hiệu

 Các kênh mạng xã hội phổ biến hiện nay như Facebook, Instagram đều kiếm tiền từ việc quảng bá thương hiệu và tiktok cũng không ngoại lệ. Đây là một cách kiếm tiền trên tiktok được sử dụng nhiều nhất.

Bạn sẽ thực hiện bằng cách trải nghiệm sản phẩm từ những nhãn hàng, sau đó chia sẻ cảm nhận cũng như lí do vì sao nên mua sản phẩm này. Nếu có người dùng mua sản phẩm, bạn sẽ nhận

được hoa hồng từ đó.

2. Tiếp thị liên kết

Với hình thức này, nhiệm vụ của các tiktoker là quảng bá sản phẩm cho doanh nghiệp, nhãn hàng bằng những đường link liên kết chia sẻ trên trang cá nhân. Khi người dùng click vào đường link thì bạn sẽ nhận được hoa hồng, càng nhiều click bạn sẽ được càng nhiều hoa hồng.

3. PR sản phẩm

Bạn là một KOL có sức ảnh hưởng, bạn đang sở hữu lượt follow khủng thì kiếm tiền bằng PR là lựa chọn tốt nhất.

Bạn không cần tìm mà các thương hiệu sẽ tự tìm đến với bạn và đưa ra những thỏa thuận cho công việc. Và công việc của bạn là đưa ra các video lồng ghép sản phẩm của thương hiệu và kèm theo hashtag của sản phẩm đó.

4. Liên kết giỏ hàng

Tiktok cho phép người dùng xây dựng kệ hàng riêng của mình ngay bên trong ứng dụng để thúc đẩy việc mua sắm trực tuyến.

Bạn sẽ dùng những video để chia sẻ, quảng bá sản phẩm và link sản phẩm sẽ hiện ra ở cuối video. Link này sẽ dẫn đến kệ hàng và người dùng có thể xem thêm những sản phẩm khác trong đó.

5. DropShipping

Hình thức này thực hiện bằng cách bạn là người quảng cáo và là nhà bán hàng cho chính cửa hàng của mình, nhưng không cần phải có sản phẩm trong tay.

Bởi vì việc của bạn là hợp tác với nhà cung cấp sản phẩm và chỉ việc chốt đơn, phần còn lại như đóng gói, vận chuyển, kho hàng,…là đảm nhiệm của nhà cung cấp, bạn không cần quan tâm.

6. Kinh doanh cá nhân

Nếu bạn đang sở hữu cửa hàng hay mặt hàng của riêng mình, bạn có thể dễ dàng kinh doanh thông qua các video giới thiệu sản phẩm và kêu gọi ủng hộ từ lượng người dùng follow của mình.

7. Nhận Donate qua livestream

Bạn sẽ thông qua việc livestream nói chuyện trực tiếp với fan và nhận vật phẩm từ fan tặng. Sau đó, bạn sẽ quy đổi các vật phẩm thành tiền và rút về tài khoản ngân hàng.

 

8. Freelancer cho Video Creator

Các doanh nghiệp hiện nay đều gặp phải khó khăn trong việc xây dựng video, nếu bạn là người năng động, sáng tạo thì đây là công việc đầy cơ hội dành cho bạn.

Bạn sẽ kiếm tiền bằng cách biên tập, viết kịch bản, quay và chỉnh sửa. Công việc này mang lại thu nhập khá cao nhưng cũng đòi hỏi khả năng sáng tạo và nghệ thuật.

9. Kiếm tiền trên tiktok Ads

Nếu bạn đã hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo Facebook hay Google thì việc chạy quảng cáo trên tiktok cũng tương tự. Tiktok cho phép chèn quảng cáo và cho phát hành sản phẩm chạy quảng cáo. Công việc này cũng mang lại nguồn thu nhập khá tốt.

10. Kiếm tiền với TimeBucks

Timebucks là nền tảng kiếm tiền online miễn phí được ra mắt vào năm 2014 và có hỗ trợ liên kết với tài khoản tiktok để kiếm tiền.

Người dùng sẽ nhận được thu nhập từ việc tạo ra những video theo yêu cầu của nhà quảng cáo và sẽ được đăng tải lên tiktok.

11. Kiếm tiền gián tiếp từ tiktok

Hình thức này thực hiện bằng cách kêu gọi fan từ TikTok follow Fanpage Facebook hay đăng ký kênh Youtube của bạn. Và rồi bạn có thể sử dụng các hình thức kiếm tiền từ những nền tảng này một cách dễ dàng.

12. Cung cấp dịch vụ tăng Folloe, View, Tim video

Người dùng có khuynh hướng quan tâm đến lượt Follow, Tim, View của mình. Khi đó bạn có thể kiếm tiền bằng cách cung cấp các dịch vụ trên với giá cả hợp lý. Đây là cách kiếm tiền dễ thực hiện nhưng đòi hỏi bạn phải đáp ứng được những yêu cầu mà người dùng mong muốn.

13. Từ các sản phẩm số

Với cách làm này, bạn sẽ tham gia các nhóm hay các website dịch vụ hỗ trợ tiếp thị, giới thiệu ứng dụng hay sản phẩm nào đó. Và nhà cung cấp sẽ trả tiền nếu có người đăng ký, tải app qua các hình thức mà bạn giới thiệu.

Kết luận:

Ứng dụng TikTok đang là trào lưu của giới trẻ hiện nay với hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày.

 Hy vọng rằng 13 cách kiếm tiền trên tiktok thành công tại nhà vốn 0 đồng mà chúng tôi vừa chia sẻ sẽ giúp bạn có những lựa chọn hợp lý và mang lại nguồn thu nhập cho bản thân mọi người nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.