Xem xét lý do tại sao một số quốc gia không được phép hoạt động các trang web đánh bạc trực tuyến

tỷ lệ cá cược

Xem xét lý do tại sao một số quốc gia không được phép hoạt động các trang web đánh bạc trực tuyến

Và, bạn đã tìm thấy một trang web sòng bạc trực tuyến có vẻ thực sự tốt và cung cấp ưu đãi tiền thưởng cho khoản tiền thưởng cho khoản tiền gửi đầu tiên rất hấp dẫn – bạn đăng ký trang web và được thông báo rằng người từ quốc gia của bạn không được phép chơi trên trang web đó.

Chuyện này là sao? Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn sử dụng tiền điện tử? Mọi người bất kỳ từ quốc gia đó đều  không được phép chơi trên các trang web đánh bạc trực tuyến dù sử dụng bất cứ phương thức nào.

Lý do

cách thắng cá độ bóng đá

Có nhiều lý do khiến các trang web chọn cấm mọi người từ các quốc gia nhất định.

Phổ biến nhất – nhưng người từ quốc gia của bạn bị cấm chơi tại các sòng bạc trực tuyến do luật hiện hành ở quốc gia của họ.

Ví dụ – ngoài những người cư trú ở New Jersey, các sòng bạc trực tuyến đều không hợp pháp ở bất kỳ nơi nào tại Hoa Kỳ. Điều này là do luật liên bang và nhiều (nhưng không phải hầu hết) sòng bạc trực tuyến sẽ không cho phép bất kỳ ai từ khoa kỳ đăng ký trên trang của họ, đặc biệt nếu các trang này được cấp phép ở các thị trường khác.

Có những trang web sẽ phục vụ cho những người đến từ Hoa Kỳ, mặc dù những trang này không được kiểm soát và bạn sẽ không được hưởng các biện pháp bảo vệ dành cho những người chơi trên các trang web được quản lý.

Nhiều quốc gia khác trên thế giới có luật chống cờ bạc trực tuyến trên luật của họ và hầu hết các trường hợp, người dân ở các quốc gia này sẽ không được phép vào các trang web sòng bạc trực tuyến (trừ khi đó là các trang web do nhà nước tài trợ hoặc không được kiểm soát)

Một lý do phổ biến khác khiến người dân từ một số quốc gia bị cấm  – Là gian lận

sòng bạc trực tuyến

Điều này rõ ràng là không công bằng đối với những người chơi theo quy tắc, mặc dù có một số quốc gia đầy rẫy những người chơi đang cố gắng gian lận hệ thống và trong nhiều trường hợp, các trang web sòng bạc trực tuyến sẽ chọn cách đơn giản là cấm toàn bộ quốc gia chơi trên trang web của họ.

Một lần nữa đây không phải là chính sách công bằng nhất trên thế giới, mặc dù nhiều trang web chỉ đơn giản là không muốn đau đầu.

Hoặc, trong các trường hợp khác, các trang web này sẽ thay đổi các điều khoản của tiền thưởng ban đầu của họ để ngăn chặn gian lận diễn ra.

Tìm kiếm nhanh trên Google sẽ có thể cho bạn biết quốc gia của bạn có luật chống cờ bạc trực tuyến trên luật pháp của họ không?

Ở một số quốc gia, các trang web phải được cấp phép để chào đó khách hàng từ Vương Quốc Anh.

Ở một số quốc gia (chẳng hạn như Canada) có nhiều khả năng bạn sẽ bị cấm hoàn toàn chơi trên các sòng bạc trực tuyến, trừ khi bạn đang sống ở một tiểu bang đã hợp pháp hóa cờ bạc trực tuyến hoặc trừ khi bạn đang chơi trên một trang web không được kiểm soát.

Nói tóm lại – nếu quốc gia của bạn có cấm chơi trên trang web nhất định có lẽ là một lý do chính đáng cho việc đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *