Tại sao luật pháp không bảo vệ Bitcoin của bạn

Tại sao luật pháp không bảo vệ Bitcoin của bạn

Khi ánh sáng dịu dàng xuyên qua ké hở trên rèm, mắt bạn từ từ mở ra khi một buổi sáng đẹp trời khác bắt đầu. Bạn từ từ rời khỏi giường, cầm lấy điện thoại khi vào bếp để uống cà phê sáng.

Bạn bắt đầu quá trình chuẩn bị tốt lành vào buổi sáng và nhìn vào nguồn cấp dữ liệu Facebook của bạn và nhận thấy một bài báo thảo luận rằng Bitcoin đã có một đợt tăng mạnh khác. Bạn mỉm cười với chính mình khi nghĩ về việc bạn đã khôn ngoan như thế nào khi nắm bắt xu hướng đang lên trước khi nó trở nên phổ biến.

Khi chuẩn bị xong cà phê, bạn nắm lấy tay cầm và từ từ nhấp một ngụm khi hương thơm ngon tràn ngập trong lỗ mũi. Bạn từ từ ngồi xuống bàn, vẫn nhìn vào điện thoại và quyết định kiểm tra ví Bitcoin của mình để xem số tiền hiện có.

Đột nhiên, một làm sóng kinh hoàng và kinh hoàng bao trùm lấy bạn khi tách cà phê trượt khỏi tay bạn và rơi xuống đất. Chất lỏng nóng chảy qua chân bạn từ chiếc cốc vỡ khi bạn chỉ nhìn chằm chằm vào điện thoại của mình và bị sốc trước ví Bitcoin trống rỗng, bạn vẫn đang cố gắng hiểu điều gì đã xảy ra với tiền điện tử của bạn.

Tại sao Bitcoin của tôi gặp rủi ro

Công nghệ là một cái gì đó không ngừng phát triển, và sẽ phát triển với một tốc độ chóng mặt và những người hiểu được xu hướng tăng trưởng có thể được hưởng lợi rất nhiều. Một trong những xu hướng sinh lợi đó là sự gia tăng của tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin.

Những người tham gia vào giai đoạn đầu của kỳ quan công nghệ này đang mỉm cười với các khoản đầu tư thông minh của họ, bởi tiền tệ tiếp tục có xu hướng tăng ổn định. Mặc dù nó đang trở nên nổi tiếng hơn trên thế giới, nhưng đồng tiền này đang gặp rủi ro từ vô số các mỗi đe dọa.

Từ tin tặc đến lừa đảo, mọi người phải rất thận trọng khi họ sử dụng đồng tiền kỹ thuật số của mình và thậm chí là nơi họ lưu trữ nó.

Luật sương mù

Một trong những vấn đề lớn nhất của thị trường tiền điện tử là thực tế là luật đang cố gắng bắt kịp thị trường ngày càng phát triển. Hãy nhớ rằng internet là toàn cầu và các luật điều chỉnh việc sử dụng nó không nhất thiết phải được thực thi giống nhau ở tất cả các khi vực pháp lý.

Các quốc gia hoặc khi vực nhất định có thể chấp nhận Bitcoin là phương thức thanh toán trong đó có những quốc gia khác sẽ không và sẽ cấm hoàn toàn việc sử dụng hoặc hạn chế sử dụng tiền tệ này. Khi giao dịch với một hàng hóa ảo, giá trì được đặt trên nó sẽ dựa trên việc mọi người có chấp nhận nó hay không.

Ví dụ, hầu hết tiền giấy trên thế giới có giá trị của nó được hỗ trợ bằng vàng. Bản thân tờ giấy không có bất kỳ giá trì thực tế nào, mà là đại diện cho vàng mang lại giá trị cho nó. Tiền điện tử không có bất kỳ hàng hóa vật chất nào mang lại giá trị cho nó.

Do đó, một số khi vực pháp lý sẽ công nhận nó là tiền trong khi những khu vực khác thì không.

Bitcoin và cờ bạc

Cờ bạc trực tuyến đã phát triển với tốc độ khủng khiếp trong vài năm qua và cung cấp cho mọi người từ khắp nơi trên thế giới cơ hội để kiểm tra vận may và lợi nhuận của họ. Không có gì đáng ngạc nhiên khi nhiều trang web cờ bạc này sử dụng Bitcoin và một hình thức tiền điện tử khác làm phương thức thanh toán.

Nhiều người thích tùy chọn này vì bạn không cần cung cấp thẻ tín dung hoặc thông tin ngân hàng của mình cho trang web cờ bạc. Bạn sẽ chỉ chuyển tiền từ ví điển tử của mình đến trang web và sẵn sàng bắt đầu đặt cược ngay lập tức.

Kết luận

Bitcoin và các dạng tiền điện tử khác là một mặt hàng rất nóng trên thế giới ngày nay vì một lý do chính đáng. Chúng là những công cụ vô cùng hữu ích và tiện lợi cung cấp rất nhiều tính năng hữu ích cho mọi người khi kinh doanh trực tuyến.

Bạn không thể dựa vào luật pháp để bảo vệ mình và người duy nhất sẽ bảo vệ Bitcoin và tiền điện tử của bạn là chính bạn.

Mặc dù mang lại nhiều tiện ích nhưng chúng vẫn đi kèm với nhiều rủi ro mà mọi người cần phải đối phó hàng ngày.

Điều đó đặc biệt đúng khi sử dụng chúng để đánh bạc trực tuyến, bởi vì tin tưởng vào trang web sai có thể gây ra thảm họa. Hãy nhớ rằng, bạn muốn kinh doanh với các trang web cờ bạc đáng tin cậy và có danh tiếng tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *