Nổ hũ | Làm thế nào để may mắn trong cờ bạc?

Làm thế nào để may mắn trong cờ bạc?

Mặc dù bất kỳ nhà toán học nào cũng sẽ nói với bạn tràng cơ hội chiến thắng bằng tiền thật tại sòng bạc trực tuyến là khá nhiều, nhưng một quan điểm phổ biến đã tồn tại miễn phí là cờ bạc tồn tại xung quanh vận may đó.

Bùa may mắn, nghi lễ cá nhân, cầu khấn các vị thần khác nhau đều được cho là sẽ giúp tăng cơ hội chiến thắng.

Những mê tín hoặc nghi lễ nào đó sẽ thu hút may mắn và tăng cơ hội của bạn? Dưới đây là một số đều bạn tránh và không nên tránh.

Phong thủy

Thuật phong thủy cổ địa thường được cho là đề cập đến cá thuật gia dụng, chẳng hạn như đóng nắm bồn cầu. Nếu để mở, sự giàu có của bạn sẽ bị trôi đi theo đúng nghĩa đen.

Mặc dù cờ bạc có thể không liên quan gì đến phong thủy, nhưng có một số lưu ý.

Không nên đánh bạc ở bất cứ đâu khi có ai ngồi đọc sách, không ngồi cạnh của sổ hoặc quay lưng ra cửa, và lý tưởng nhất là ngồi ở phía tây của căn phòng. Người ta tin rằng có một vài gram muối biển trong ví của bạn sẽ thu hút may mắn. Tốt nhất, bạn nên cho muối vào bên trong túi ni lông, sau đó cho vào ngăn bí mật bên trong ví.

Jade

Một người đàn ông nên đeo một chiếc nhẫn ngọc bích ở ngót út bên trái và người phụ nữa ở ngón út bên phải.

Nhận định người trung hoa

Không nên đánh bạc với người phụ nữa có thai

Người trung quốc tin rằng phụ nữ mang thai “mang vận may trong bụng”. Họ cũng tin rằng họ có thêm một đôi “mắt”, vì vậy không nên đánh bạc với cô ấy, mà nếu cô ấy ở bên bạn thì rất có thể mang lại may mắn cho người chơi cờ bạc.

Không nên đi vệ sinh khi đang thắng

Đối với nước Trung Quốc, việc này giống như bạn đang xả sạch tiền, xả sạch vận may.

Nhận định phương tây

Mặc quần áo đẹp nhất của bạn đến sòng bạc

Thổi xúc sắc trước khi lăn

Mang theo móng ngựa, chân thỏ hoặc cỏ bốn lá

Giữa một chiếc răng của con lửng chính hiệu trong túi quần bên trái của bạn

Mặc một cái gì đó màu đỏ

Bắt chéo chân khi đánh bạc

Các quy tắc cá nhân

Nhiều người tin rằng có một nghi lễ ma thuật được thực hiện trước khi đến sòng bạc sẽ đảm bảo may mắn. Có lẽ đó cũng là một bữa ăn trước trận thắng lớn. Có lẽ là một vật tổ mang lại may mắn, có lẽ là một bộ quần áo đặc biệt để mặc. Dù sao đi nữa, vận rủi sẽ theo sau nếu không tuân theo nghi thức.

Mặc dù không có bằng chứng thuyết phục nào cho thấy bất kỳ nghi lễ hoặc mê tín dị đoan nào thực sự làm tăng vận may của bạn, nhưng tôi đoán bản chất con người là cố gắng xoay chuyển trò chơi theo cách của bạn một chút. Chỉ cần nhìn vào bàn xúc xắc trong bất kỳ sòng bạc nào. Những người chơi thường đến với nhau để hỗ trợ bất cứ ai chiến thắng, coi sòng bạc là kẻ thù lớn nhất.

Điểm mấu chốt là bạn tạo ra may mắn cho riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *