NHỮNG CÂU NÓI NỔI TIẾNG TRONG GIỚI CỜ BẠC

NHỮNG CÂU NÓI NỔI TIẾNG TRONG GIỚI CỜ BẠC

Từ xưa đến nay, cờ bạc luôn là một trong những trò chơi  được yêu thích nhất. Bên cạnh những lợi ích nó mang lại. Như giảm căng thẳng đầu óc, thư giãn, xua đi áp lực công việc thì tiền là công cụ mà nó đem lại cho người chơi để cân bằng cuộc sống. Tiền giúp người chơi ổn định cuộc sống, nâng cao giá trị của bản thân với toàn xã hội.

Hôm nay mình sẽ trích dẫn tới độc giả những câu nói nổi tiếng, hay ho nhất về tiền và cờ bạc. Cùng tham khảo nhé.

Cờ bạc và những câu nói trong khung cửa sắt

Triết lý của đại ca một thời Năm Cam

Triết lý của đại ca một thời Năm Cam

  • Ở giới giang hồ Việt Nam, trước năm 1975 đến đầu những năm Năm Cam từng được biết đến là một ông trùm. Chuyên kinh doanh và điều phối các hoạt động đánh bạc. Mở nhiều sòng bạc, nhà hàng, hộp đêm, disco và cũng là Trùm giang hồ tại Việt Nam thời đó. Khi đường dây cờ bạc của ông bị phanh phui. Thì người dân mới nể phục lực lượng điều tra phá án. Khi bị bắt thì tại tòa án Năm Cam nói một câu. Khiến rất nhiều người suy nghĩ tại sao nó đúng trong mọi hoàn cảnh. Ông nói tiền không phải là tất cả nhưng con người ta sẽ làm tất cả vì tiền. Có lẽ điều ông nói là hoàn toàn đúng.
  • Tục ngữ trung quốc có câu. Nếu phải chơi hãy quyết định 3 điều trước khi bắt đầu. Luật chơi, số tiền đặt cược và thời gian ta bỏ cuộc. Hãy ngẫm nghĩ nhé.
  • Winterson đã từng nói. Cờ bạc không phải là tệ nạn, nó thể hiện bản chất của một con người. Bạn chơi, bạn thắng, khi bạn thua, bạn lại tiếp tục chơi.

Sống chậm để thấy được cuộc sống còn nhiều điều thú vị

  • John Milton Hay có một câu nói rất hay rằng. Điều may mắn thật sự không phải là người chơi nắm những lá bài tốt nhất trong Mà là anh ta biết rằng khi nào nên đứng dậy và đi về nhà. Điều này cực kì đúng anh em nên nhớ kĩ nhé.
  • Edmund Burke đã từng nói. Cờ bạc là nguyên tắc vốn đã có của bản chất một con người..
  • Trong bộ phim Color of Money có câu. Tiền chơi thắng bạc luôn luôn ngọt ngào gấp đôi những loại tiền khác mà chúng ta kiếm được.
  • Một người khuyết danh nói rằng. Dự đoán chưa bao giờ là một chiến lược đánh bạc tốt. Thật vậy để chơi tốt thì người chơi cần tích lũy rất nhiều kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng… Cả sự may mắn là một điều không thể thiếu.
  • Tục ngữ Trung Quốc có một câu nghe rất đau lòng. Nhưng nghĩ cũng rất đúng đó là. Khi vào sòng bạc không có khái niệm cha con, người thân. Nói rằng cờ bạc là con dao 2 lưỡi có thể cắt đứt tình cảm gia đình. Hãy chơi nhưng cũng đừng quên chăm sóc gia đình nhé. Tốt nhất là người thân không nên chơi chung một ván bài.

 

Cờ bạc, kiếp đỏ đen của một con ngườiCờ bạc, kiếp đỏ đen của một con người

Kết thúc

Những trích dẫn ở trên có thể đem đến cho bạn những cái nhìn riêng về tiền và cờ bạc. Những kiến thức cần có khi chơi hoặc cũng đơn giản là thay đổi cách nhìn của bạn về cờ bạc đấy nhé. Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của các bạn như thế nào. Bằng cách bình luận phía bên dưới trang nhé! Thân ái chào tạm biệt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *