Messi và Ronaldo so sánh với nhau như thế nào?

messi và ronaldo

Messi và Ronaldo so sánh với nhau như thế nào?

Messi và Ronaldo là hai cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất thế giới hiện nay. Kể từ khi họ trở thành đối thủ của nhau, sự cạnh tranh, tài năng của hai con người đã làm bao nhiêu con tim bị đốn ngã. Bao nhiêu bài báo, tạp chí…cố phân tích ai là người giỏi hơn. Nhưng không!

Sau đây là một số thông kê nho nhỏ về hai cầu thủ này

Sự nghiệp

bóng đá

Lionel Messi là đứa con của Barcelona, là thành viên của câu lạc bộ từ năm 13 tuổi. Lần xuất hiện đầu tiên trước người hâm mộ vào năm 2003. Và anh ấy đã chiếm được trái tim của hàng nghìn người hâm mộ trên thế giới.

Không giống như Messi, Ronaldo đã chơi cho nhiều đội bóng, từ Sporting đến Manchester United, Real Madrid và hiện tại là Juventus. Không như Messi với tài năng thiên bẩm, Ronaldo là một ý chí kiên cường, sắc đá.. Là đứa con ngon của Manchester, là đầu tàu của Real Madrid nơi phần lớn sự nghiệp của a ấy.

Cả 2 đều đang nắm giữ hàng loạt kỷ luật bóng đá hiện nay với nhiều danh hiệu khác nhau. Mặc dù vậy, thế nhưng Messi lại thua Ronaldo ở danh hiệu quốc gia. Ronaldo đã cùng đồng đội vô địch UEFA Euro vào năm 2016 cùng với đội tuyển Bồ Đào Nha.

Khi đối đầu trên sân, chân bóng người Argentina có phần nhỉnh hơn khi thắng 16 trên tổng 36 trận đấu của họ trên mọi mặt trận, trong khi có 9 trận hòa lẫn nhau.

Sự nổi tiếng

Thật khó đoán ai có nhiều người hâm mộ hơn ai vì cả hai đều được yêu thích trên toàn cầu. Tuy nhiên, Ronaldo nổi tiếng hơn trên mạng xã hội khi lượt theo dõi trên Facebook, Instagram và Twitter đều nhỉnh hơn Messi.

Sự cạnh tranh của họ không chỉ trên thể thao mà còn trên các thị trường khác như thời trang, quảng cáo…

Trong khi Ronaldo là đại diện cho cho Nike và được Nike chọn đây là thương hiệu trọn đời của họ. Thì Messi đã đi chung với ông trùm Adidas cả một thời gian dài với số tiền thương hiệu lên đến 110 triệu đô la. Đấy là những thương hiệu có danh tiếng, còn những thương hiệu nhỏ thì thôi khỏi cần đếm. Như sao trên trời.

Hôn nhân và gia đình

Về hôn nhân gia đình, có vẻ nhu Ronaldo thể hiện sự đào hoa của mình hơn hẳn người đồng nghiệp. Trong khi anh chàng trên con đường chinh phục các bóng hồng hàng đầu thế giới. Đáng nhớ nhất là bóng hồng nóng bỏng Irina Shayn, người cứ ngỡ sẽ là bến đỗ cuối cùng của anh chàng đào hoa. Còn đối với Messi, anh chung thủy với người bạn thời thơ ấu của mình. Và giờ đây đã có một gia đình hạnh phúc biết bao người ngưỡng mộ.

messi và ronaldo

Kết luận

Họ đã đối đầu khắc liệt với nhau từ sân cỏ ra ngoài cuộc sống hiện thực. Với sự nghiệp to lớn của hai người, sự cống hiến không biết mệt mỏi của họ cho đến hiện tại. Nếu là một người con của bóng đá! Chắc hẳn bạn sẽ không bao giờ quên sự đóng góp của từng người vào nền bóng đá hiện đại. Mở ra những trận deby khiến bao người thổn thức ngóng chờ từng đêm. Vì vậy, các bạn thấy hai con người này như thế nào, có yêu thích giống chúng tôi không? Hãy cho chúng tôi biết ở bên dưới phần bình luận nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *