Làm thế nào để thắng cờ bạc

Làm thế nào để thắng cờ bạc

Cờ bạc có nguy cờ cướp mất tất cả những gì bạn đang có mà không thể nào đoán trước. Khi bạn đánh bạc tại sòng bạc trực tuyến hoặc sòng bạc trên đất liền, cả bạn và sòng bạc đều có nguy cờ mất thứ gì đó giá trị. Rủi ro lớn hơn cho bạn vì sòng bạc chỉ cung cấp các trò chơi mang lại lợi thế cho họ.

Vậy bạn phải làm gì để cải thiện cơ hội chiến thắng của mình? Dưới đây là một vài quy tắc cơ bản để năng cao cơ hội chiến thắng khi bạn đánh bạc.

1. Ngừng suy đoán

Mọi trò chơi sòng bạc đều cung cấp cho bạn cơ hội chiến thắng công bằng. Các trò chơi khi được chơi một cách công bằng và hợp pháp, sẽ trả giải thưởng tương ứng với xác suất dự kiến của các kết quả nhất định, mặc dù các sòng bạc sẽ giữa lại một chút trong hầu hết các trò chơi để đảm bảo họ kiếm được một số tiền.

Tỷ lệ cược luôn luôn chồng chất chống lại bạn. Nhưng cơ hội ngẫu nhiên lại ủng hộ kẻ ngốc, như người ta vẫn nói. Bạn không thể nào đảm bảo rằng bạn là kẻ ngốc khi cơ hội ngẫu nhiên thể hiện sử ủng hộ của nó.

2. Ít rủi ro nhất có thể

Trong một trò chơi giả định mà bạn thắng 100 vòng trong số 100 vòng, bạn sẽ tự đá vào mình nếu bạn chỉ đặt cược 5 đô la cho mỗi vòng để có cơ hội giành được 5 đô la thay vì đặt 100 đô la cho mỗi vòng và có cơ hội giành được 100 đô la cho mỗi vòng.

Trên thực tế, suy nghĩ tích cực không hoạt động khi bạn đánh bạc. Bạn càng cho rằng bạn có thể giành chiến thắng, bạn càng có nhiều khả năng mất chính ngần ấy tiền.

Rủi ro ít hơn có nghĩa là bạn thắng ít hơn mỗi vòng nhưng điều đó không sao.

3. Quản lý tiền của bạn để bạn chơi nhiều vòng nhất có thể

Bạn có nhiều khả năng giành lại 100 đô la tiền cược nếu bạn chia chúng thành hai mươi lần cược 5 đô la hơn là chia chúng thành 5 lần 20 đô la.

Thay vì chơi các trò chơi hoặc giả sử bạn sẽ thắng một số lần nhất định thì bạn nên giả định cho mình thua nhiều vòng hơn là thắng. Khi bạn chơi slot hoặc thậm chí là một trò chơi keno khiêm tốn, bạn vẫn có thể vượt lên dẫn trước khi chơi nhiều vòng hơn với mức cược nhỏ hơn là ít vòng với mức cược rủi ro lớn.

4. Đừng cố gắng thắng lớn

Đó là niềm vui trong cờ bạc, phải không? Bạn muốn giành chiến thắng trong giải độc đắc, đạt được tỷ lệ cược dài và thắng nhà cái ở mọi ván bài.

Giành chiến thắng lớn là cách đánh bạc tồi tệ nhất có thể. Bạn có thể không chơi tất cả hoặc không có gì nhưng bạn đang chơi quá nhiều.

Tuy nhiên, bạn có thể điều chỉnh số tiền cược của mình lên nếu bạn đang làm tốt. Chỉ cần giữ chúng tương xứng với tài khoản ngân hàng của bạn.

5. Chơi với tiền thưởng sòng bạc bất cứ khi nào có thể

Sòng bạc trên đất liền có thể không cung cấp cho bạn tiền thưởng đăng ký nhưng nhiều sòng bạc trực tuyến thì có. Chơi một cách thận trọng với tiền thưởng từ sòng bạc để tăng cơ hội hoàn thành yêu cầu đặt cược của mình chỉ với tiền thưởng.

Mặc dù điều đó không phải lúc nào cũng xảy ra nhưng bạn có thể trì hoãn việc bỏ tiền của mình vào trò chơi càng lâu thì cơ hội giành chiến thắng càng cao.

Bạn có thể thử chiến lược này với phần thưởng chào mừng “không cần đặt cọc” mà một số sòng bạc cung cấp nhưng họ giới hạn mức tín dụng mà họ cấp cho bạn. Bạn có nhiều tiền thưởng hơn để làm việc khi bạn chấp nhận tiền thưởng tương ứng với khoản tiền gửi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *