Hà Siêu Liên – Mỹ nữ vạn người mê của ông chủ sòng bạc macau

Hà Siêu Liên – Mỹ nữ vạn người mê của ông chủ sòng bạc macau

Trong tổng số 17 người con. Tỷ phú sòng bạc Hà Hồng Sân có tới 11 con gái. Trong đó. Hà Siêu Liên được ca ngợi là ái nữ đẹp nhất của gia tộc họ Hà. Cô không chỉ sở hữu sắc vóc ngọt ngào, quyến rũ mà còn có khí chất sang chảnh và nhiều tài năng nổi bật. Bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu về mỹ nữ vạn người mê của ông chủ sòng bạc macau nhé.

Giới thiệu thông tin về Hà Siêu Liên

Hà Siêu Liên sinh ngày 9/5/1991 tại Hồng Kông. Cô là con gái thứ hai của Hà Hồng Sân và người vợ thứ 3 Trần Uyển Trân. Trong số 11 người con gái của ông chủ sòng bạc macau. Thì cô tiểu thư này sở hữu sắc vóc xinh đẹp nhất. Tuy nhiên ngay từ khi còn nhỏ hai cha con không có nhiều điều kiện để gặp nhau.

Theo đánh giá của giới dư luận và truyền thông. Hà Siêu Liên sở hữu nhan sắc ngọt ngào, vóc dáng mảnh mai đầy quyến rũ và khí chất quyền quý khiến vạn người say mê. Gương mặt ưa nhìn không chê được điểm nào. Vì quá đẹp nên nhiều lần cô nàng đánh son make up hời hợt thì cũng chẳng che đi được nét đẹp thánh thiện của cô. Nhiều lần người hâm mô không khỏi ngỡ ngàng chứng kiến hình tượng siêu sexy thân hình không góc chết, body nuột nà. Làm cho người đồng giới phải ganh ty. Hình mẫu lý tưởng của các chàng trai đang theo đuổi. Hiện cô đang là gương mặt quen thuộc trong làng giải trí Hồng Kông và có mối quan hệ mật thiết với nhiều ngôi sao hạng A.

Hà Siêu Liên là con gái thứ hai của Hà Hồng Sân và người vợ thứ 3 Trần Uyển Trân

Hà Siêu Liên là con gái thứ hai của Hà Hồng Sân và người vợ thứ 3 Trần Uyển Trân

Tài năng và sự nghiệp của mỹ nữ nhà ông chủ sòng bạc macau

Bên cạnh sắc vóc thì. Mỹ nữ vạn người mê của ông chủ sòng bạc macau còn rất tài năng. Cô từng tốt nghiệp trường Royal Holloway tại Anh với thành tích xuất sắc. Sau khi trở về quê nhà. Cô bắt đầu tham gia kinh doanh và hoạt động phúc lợi cộng đồng.

  • Năm 2016 Hà Siêu Liên lên giữ chức giám đốc điều hành của Macau Legend Development khi tuổi đời còn rất trẻ.
  • Tháng 1/2016 Mỹ nữ cùng nhóm bạn của mình thành lập tổ chức từ thiện mang tên Smile with Us HK.
  • Ngày 11/4/2016 Siêu Liên mở chuỗi nhà hàng Jiu Wu Beef Noodles ở Hồng Kông và chính thức trở thành bà chủ.
  • Tháng 2/2017 Cô được bổ nhiệm làm thành viên của Hội nghị Hiệp thương Chính trị thành phố Phật Sơn.
  • Về mặt tình cảm cá nhân. Hiện nàng mỹ nữ đang được rất nhiều doanh nhân, nghệ sĩ nổi tiếng theo đuổi. Tuy nhiên cô đã chọn hẹn hò với nam diễn viên điển trai Đậu Kiêu.

Hà Siêu Liên từng tốt nghiệp trường Royal Holloway tại Anh với thành tích xuất sắc

Hà Siêu Liên từng tốt nghiệp trường Royal Holloway tại Anh với thành tích xuất sắc

Lời kết

Chắc hẳn sau khi tham khảo nội dung bài viết các bạn đã hiểu rõ hơn về mỹ nữ vạn người mê của ông chủ sòng bạc macau rồi phải không nào. Hiện Hà Siêu Liên đang có lượng fan hâm mộ rất đông và luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông. Với tài sắc vẹn toàn cô luôn gây ấn tượng sâu sắc cho mọi người ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *