Đánh bài online | 6 huyền thoại về Baccarat

Các tay bạc muốn dành được chiến thắng hay liên kết với người ngoài và trong qua tai nghe

6 huyền thoại về Baccarat

Bài trước tôi đã giới thiệu cho mọi người 3 huyền thoại baccarat trong lịch sử. Chúng ta hãy đi tìm hiểu thêm 3 người còn lại nhé.

4. Phil Ivey

Huyền thoại cờ bạc Phil Ivey bắt đầu bằng poker, nơi anh nhanh chóng khẳng định mình là một trong những người chơi giỏi nhất thế giới. Đến nay, Ivey đã kiếm được 26,2 triệu đô la trong các giải đấu trực tiếp.

Trong suốt những năm 2000, anh cũng được mọi người đánh giá là tay chơi poker giỏi nhất thế giới. Điển hình là anh đã giành được hơn 20 triệu đô la lợi nhuận từ trò chơi tiền mặc trên sòng bạc trực tuyến 2007 – 2011.

Nhưng Ivey không chỉ là một người chơi poker. Anh ta cũng thành thạo trong nhiều hình thức cờ bạc khác, bao gồm cả baccarat.

Anh ta cùng với một đồng môn tên là “Kelly” Sun, đã trưng bày những kỹ năng phân loại cạnh trong trò chơi baccarat tại sòng bạc Borgata. Và đã kiếm được tổng cộng 20,6 triệu đô la từ đó.

Sòng bạc tại đây đã bị một phen đình trợ khi có người chơi chiến thắng được một số tiền khủng đến thế. Cuối cùng, sòng bạc quyết định giữ lại 11 triệu đô tiền thắng cược với lý do rằng họ sẽ chuyển tiền sau khi ngân hàng làm việc trở lại.

Và tất nhiên, sòng bạc ở London không bao giờ gửi tiền, thay vào đó là họ chọn giữ lại số tiền đó. Tuy nhiên Ivey đã khỏi kiện vào năm 2012 để thu hồi 11 triệu đô la.

Nhưng sau khi biết được cách mà Ivey dành được chiến thắng. Sòng bạc đã khởi kiện và đòi lại số tiền thắng này. Tất nhiên tòa án đứng về phía sòng bạc khi người chơi đã gian lận và có những yêu cầu có lợi cho họ.

5. Kerry Packer

Kerry Packer (1937 – 2005) là một ông trùm truyền thông đã vươn lên trở thành người giàu nhất nước Úc. Packer có tài sản ròng 6,5 tỷ đô la vào thời điểm ông qua đời.

Với một tài sản khổng lồ như thế, Packer không đau buồn hay có bất cứ vấn đề gì với những khoảng biến động hàng triệu đô la vào cuối tuần tại các sòng bạc.

Kerry Packer đã có lúc mất hơn 13,6 triệu bảng Anh trong một phiên chơi Baccarat kéo dài ba ngày tịa Vegas. Những bài báo đưa tin, vào thời điểm đó rằng đây là một khoản lỗ ngắn hạn lớn nhất chưa từng có trong lịch sử Vegas.

Tờ báo cũng cho biết rằng trò chơi này đã khiến Packer thiệt hại lên tới 27,4 triệu bảng trong khoảng thời gian 10 tháng. Anh ta cũng được cho là đã thua 11 triệu bảng tại Crocfords, đây là một số tiền kỷ lục đối với một sòng bạc ở Anh.

Tuy nhiên, Kerry không phải chỉ được đánh dấu bằng những trận thua lớn. Anh ấy cũng đã giành được rất nhiều tiền. Cụ thể là một chuyến đi đến MGM Grand, anh ta đã kiếm được khoản lợi nhuận 13 triệu bảng Anh thông qua trò chơi Baccarat.

6. Archie Karas

Archie Karas được biết đến với “The Run”, thường được coi là cuộc chạy đua về cờ bạc vĩ đại nhất lịch sử.

Con bạc này đã vay 10.000 đô la từ một người bạn chơi poker và biến nó thành 40 triệu đô la.

Câu chuyện bắt đầu vào tháng 12 năm 1992, khi anh lái xe từ LA đến Las Vegas với chỉ 50 đô la trong túi. Sau đó, anh đã vay 10k đô la nói trên đến từ một người bạn và biến nó thành 17 triệu đô la thông qua sự kết hợp giữa bida và poker.

Đến cuối năm 1995, anh đã tích lũy được khối tài sản trị giá 40 triệu đô la.

Tuy nhiên, anh ta đã mất 11 triệu đô la tại các bàn chơi baccarat. Điều này khiến anh ta quay lại chơi poker và tiếp tục mất thêm 2 triệu đô nữa.

Không chịu thua ở đó, anh đã quyết định quay trở lại với baccarat, nơi anh tiếp tục thua với khoảng tiền 17 triệu đô la. Anh đã làm mất tất cả khoản tiền mình kiếm được trong 3 năm.

Karas kể từ đó được biết đến với biết danh “The run”. Người kiếm được nhiều nhất, nhưng cũng đã đánh mất tất cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *