Đá gà trực tiếp | Bàn luận sơ qua về Chọi gà

đá gà trực tuyến

Bàn luận sơ qua về Chọi gà

Chọi gà là một môn thể thao đẫm máu, trong đó hai con gà trống được nuôi đặc biệt để có thể chiến đấu với nhau đến lúc một con bị gục ngã không thể chiến đấu. Mặc dù bất hợp pháp ở nhiều nơi, nhưng chọi gà vẫn tồn tại trên toàn quốc. Trong cộng đồng những người yêu gà đá và  nhiều quốc gia trên thế giới.

Trong các cuộc chọi gà có tổ chức, bản năng chiến đấu tự nhiên của gà trống được thể hiện thông qua việc phối giống, cho ăn, huấn luyện, dùng steriod và vitamin. Một chú gà có thể trải qua vài tháng huấn luyện trước khi giao tranh.

Việc huấn luyện cụ thế như chạy qua các chướng ngại vật dài (và thậm chí chạy bộ) và thực hành chiến đấu với những con gà trống khác.

Khi giao tranh

Ngay trước khi giao tranh, hầu hết các lông của chú gà đều bị nhổ và những sư kê sẽ cắt các răng của chú gà để chúng không dùng mỏ của mình cấu xé nhau.

Khi lên chạng gà, những chú gà sẽ đeo dao hoặc cựa sắt nhân tạo đủ để đâm thủng phổi, thủng mắt hoặc làm gãy xương nhăm gây thương tích tối đa.

Các cuộc giao tranh có thể được tổ chức trong các nhà máy bỏ hoang, sân sau hoặc thậm chí tầng hầm và có thể kéo dài từ vài dây cho đến 15 phút.

Trong khi các quy tắc thường không yêu cầu một hoặc cả hai chú chết để tuyên bố chiến thắng, nhưng mọi trận đấu đều có những chú gà tử trận. Bởi mức độ nghiêm trọng của vết thương.

Là một trò chơi dân gian phổ biến từ xưa cho tới nay của các nước trên thế giới.

Tội phạm

Bên cạnh mức độ bạo lực đối với động vật, chọi gà còn có mối liên hệ chặt chẽ với các tội phạm khác như cờ bạc, mà túy và các hành vi bạo lực. Cược cho các trân đấu có thể từ vài trăm đến hàng nghìn đô la, tùy thuộc vào danh tiếng của những chú gà của sư kê.

Các vũ khí bất hợp pháp cũng được tìm thấy tại các cuộc chọi gà do có số lượng lớn tiền mặt và các cuộc truy quét của cơ quan thực thi pháp luật trên khắp đất nước đã xác định rằng các cuộc chọi gà được các thành viên băng đảng tham gia đông đảo, càng khuyến khích bạo lực và sử dụng ma túy bất hợp pháp.

Để tranh bị nghi ngờ, các nhà tổ chức thường xuyên di chuyển các sự kiện đến các địa điểm mới. Bất chấp những thực tế đáng lo ngại này, những trận chọi gà thường truyền cảm hứng cho một bầu không khí giống như một bữa tiệc, trong đó cả gia đình tụ họp, bao gồm cả trẻ em.

chọi gà trực tuyến

Chọi gà trực tuyến

Với mức độ phức tạp của chọi gà dã chiến thực tế. Internet phát triển đã giải quyết được vấn đề này.

Hiện tại chỉ với một chiếc điện thoại di động có kết nối internet, bạn có thể tha hồ tham gia những trận chiến hấp dẫn nhất tại mọi đấu trường gà trên thế giới.

Mọi trường hợp bạo lực hay sử dụng chất kích thích như tại trường gà thực tế sẽ không bao giờ ảnh hưởng đến bạn.

Khi bạn chơi đá gà trực tiếp, không khí mà trường gà có được sẽ vẫn tràn ngập không gian tại nơi bạn kết nối tham gia. Bạn sẽ không bao giờ thất vọng với lựa chọn đá gà trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *