CÁCH GỬI TIỀN TRONG SÒNG BẠC TRỰC TUYẾN

Phương thức gửi tiền nào cung cấp cho bạn cách nạp tiền dễ dàng nhất vào tài khoản sòng bạc trực tuyến của bạn? Nhiều tùy chọn tồn tại dành cho bạn bao gồm thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, chuyển khoản ngân hàng, ví điện tử, thẻ cào điện thoại hay tiền ảo hiện nay. Mỗi tùy chọn đều có một ưu điểm và nhược điểm riêng. Mỗi quốc gia đều có các quy tắc và quy định riêng khi nói đến cờ bạc trực tuyến, chính vì thế không có bất cứ quy chuẩn nào để xác định đâu là phương pháp dễ dành nhất.

Ở Việt Nam, chúng ta có nhưng phương thức gửi tiền phổ biến hiện nay như thẻ cào điện thoại, chuyển tiền qua ngân hàng hay ví điện tử. Tôi sẽ làm rõ ưu điểm và nhược điểm của chúng.

Chuyển khoản ngân hàng

Một sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn là chuyển tiền trực tiếp từ tài khoản ngân hàng của bạn sang tài khoản ngân hàng của sòng bạc trực tuyến. Hình thức này đang là phổ biến nhất hiện nay, bởi vì tính đa năng của chúng vì chúng có thể chuyển đến bất cứ tài khoản ngân hàng nào. Thời gian chuyển khoản cũng rất nhanh và chưa đến 5 phút đã hoàn thành giao dịch. Bên cạnh đó, tính chất bảo mật làm cho người tiêu dùng an tâm, độ bảo mật tuyệt vời và rủi ro là vô cùng thấp.

Có vài nhược điểm đối với chuyển khoản ngân hàng là tiền có thể mất vài ngày mới đến vì lỗi hệ thống hay yếu tố khách quan nào khác. Phí chuyển cũng khá cao so với một số dịch vụ khác nếu bạn chuyển tiền khác ngân hàng với nhau.

Chuyển khoản ngân hàng là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn và những người đam mê sòng bạc trực tuyến vì tiền ra vào tài khoản của bạn.

Ví điện tử

Đây là một hình thức giao dịch mới dành cho các bạn, ban đầu bạn sẽ bỡ ngỡ vì chúng khá là mới. Ví điện tử rất được ưa chuộng bởi giới trẻ hiện nay vì sự đa năng của chúng cùng giao diện mới mẻ.

Ưu điểm chính của ví điện tử là giao dịch nhanh chóng, không mất phí hay phí rất thấp nếu chuyển khoản cùng ví điện tử với nhau. Giới hạn tiền giao dịch không hạn chế hay số lần giao dịch…..Ví điện tử được giao dịch qua số điện thoại của bạn, đây là điểm hấp dẫn nhất của ví điện tử hiện nay.

Một nhược điểm của ví điện tử đó là số tiền trong ví luôn liên kết với ngân hàng của bạn, chính vì vậy mà tài khoản của ví điện tử được xem như ngân hàng thứ 2 của bạn.

Thẻ cào điện thoại

Có một sự lựa chọn thông dụng không kém dành cho bạn là thẻ cào điện thoại. Vì thẻ cào điện thoại có mặt ở hầu hết các địa phương lẫn ngóc ngách của bạn, dể dàng mua và thanh toán. Mặc khác, thẻ cào điện thoại rất thông dụng với người dân vì ai cũng sử dụng được và không kén chọn người sử dụng như ngân hàng trực tuyến hay ví điện tử. Đây là hình thức thông dụng cho những người không biết nhiều về công nghệ hiện nay.

Đối với thẻ cào điện thoại, một nhược điểm duy nhất là phí quy đổi vào sòng bạc trực tuyến là rất cao. Thông thường từ 25% – 15% cho một lần giao dịch, tùy theo nhà cái mà có một tỷ lệ riêng biệt.

Đối với Asia99

Hiện nay, Asia99 chúng tôi sử dụng hai hình thức giao dịch là chuyển tiền trực tiếp qua ngân hàng và ví điện tử. Đây là hai hình thức giao dịch chắc chắn nhất cho người chơi hiện nay cùng tỷ lệ hao hút rất thấp, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho người chơi. Bên cạnh đó, Asia99 có nhiều chương trình khuyến mãi dành cho bạn để gia tang giới hạn tài khoản của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *