Biết cách các sòng bạc lừa bạn chơi máy đánh bạc

Biết cách các sòng bạc lừa bạn chơi máy đánh bạc

Nhiều người trong chúng ta nhận ra rằng tại sòng bạc, họ xếp bộ bài chống lại bạn. Đó là lý do tại sao bạn tránh cờ bạc. Nếu bạn đang ở khách sạn hoặc sự kiện gần sòng bạc, bạn có thể chỉ “vọc” xem qua. Ngay cả khi bạn không thường đánh bạc, tiếng chuông và tiếng còi của máy đánh bạc có thể thu hút bạn – nhưng đó là nơi các sòng bạc kiếm tiền của họ.

Tại Vox, họ đã phỏng vấn các chuyên gia trong ngành về lý do tại sao máy đánh bạc lại gây nghiện đến vậy. Mặc dù chúng ta dự định chỉ dành vài phút ở đó, nhưng chúng ta thường dành nhiều thời gian hơn chúng ta nhận ra:

Ngành công nghiệp cờ bạc đã nhận ra rằng lợi nhuận lớn nhất đến từ việc mọi người ngồi vào máy đánh bạc và chơi hàng giờ liền. Do đó, các máy đánh bạc được thiết kế để tốt đa hóa “thời gian trên thiết bị”

Việc phát triển về công nghệ hiện nay đã làm tất cả những gì có thể. Một lần nữa, ngày xưa, bạn kéo cần gạt và thắng hoặc thua – và khi người ta thua, họ sẽ bỏ đi.

Ngày nay, nhiều dòng khe máy là phức tạp và thu hút hơn. Thay vì một dòng duy nhất, người chơi có thể đặt cược tối đa 200 dòng cùng một lúc trên màn hình video – lên, xuống, sang ngang, chéo – mỗi dòng đều có cơ hội chiến thắng. Vì vậy một người có thể đặt cược 70 xu và giành chiến thắng trên 35 dòng, nhận lại 35 xu. Điều đó giống như một phần thắng và thu hút sự chú ý của bạn.

Nghiên cứu chỉ ra rằng mọi người trải nghiệm điều này trong não của họ theo cách giống hệt như một chiến thắng. Và nghiên cứu kinh tế học có chỉ ra rằng những cổ máy nhiều dòng này tốt hơn nhiều so với những chiếc máy khiến người chơi mất tiền của họ.

Tiến bộ tinh tế đã giúp cách mạng hóa ngành công nghiệp cờ bạc. Ngày càng ít người đến sòng bạc để trải nghiệm cơ hội trúng giải độc đắc lớn.

Thay vào đó, đối với nhiều người, những máy đánh bạc này đã trở thành một “nguồn cấp dữ liệu nhỏ giọt dần dần”. Họ chơi vì họ thích ở tỏng khu vực và đánh mất bản thân trong cỗ máy. Một số người chơi mà cô ấy nói chuyện thú nhận  rằng họ tực sự cảm thấy khó chịu khi trúng giải độc đắc –  bởi vì nó làm gián đoạn quá trình chơi.

HỆ THỐNG RIG TRONG SLOT GAME

Thiết kế của sòng bạc

Ngoài ra sòng bạc được thiết kế nhằm giữ người chơi ở lại lâu hơn. Bạn sẽ cảm thấy sự mơ hồ ở cả thời gian lẫn không gian.

Máy móc hiện đại hiện nay được thiết kế khoa học không làm mất lưu thông và cho phép bạn ngồi hàng giờ.

Các sòng bạc đã phát hiện ra rằng những người chơi tận tâm nhất thích máy được đặt trong các hốc tường. Toàn bộ kiến trúc là về việc giam giữ bạn trong ngóc ngách thoải mái này cho phép bạn có lối thoát riêng tư của riêng mình.

Những tiến bộ tỏng hệ thống thanh toán cũng rất quan trọng – người chơi không còn phải nạp tiền vào máy nữa.

Ngoài ra còn có những cách tinh tế hơn để giữ mọi người ở lại với máy móc. Nếu các quan chức sòng bạc nhận thấy rằng một người chơi đang có phong độ không tốt, họ có thể đến và mời người đó bữa sáng miễn phí (Tuy nhiên, chiến lược này có thể phản tác dụng, vì nó thường gây khó chịu cho những người chơi đánh bạc đang cố gắng đánh mất bản thân)

Suy cho cùng, cách để sòng bạc khiến bạn gắn liền với họ đã được phát triển hàng thập kỷ. Có rất nhiều cách tinh tế, trên đây là những cách khá phổ biến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *