Bạn có hiểu nhầm về phần trăm hoàn vốn của một máy quay hũ?

Bạn có hiểu nhầm về phần trăm hoàn vốn của một máy quay hũ?

Đó là một buổi sáng thứ Hai yên tĩnh và tôi đang đi dạo trên lối đi của một sòng bạc bên tay phải. Một giọng nói vang lên trong nền tiếng sóng biển dạt dào – không khó lắm để nghe thấy trong không gian yên tĩnh này.

“Chín mươi lăm phần trăm! Chó chết”

Một quý ông trung niên với mái tóc bạc trắng, đeo kính và mặc chiếc áo phông bóng chày. Nhìn thẳng vào tôi và nói: “Bạn có mua cái máy khốn khiếp đó không”

Tôi nghĩ mình sẽ cuộc bộ đi ăn ăn, và món gà tây nướng chiếm toàn bộ khoản trống trong tâm trí mình. Tôi hỏi: “Ý ông là gì?”

“Họ nói rằng những chiếc máy này có tỷ lệ hoàn trả đến 95%. Bạn có tin điều đó không?”

“ Chà nghe hấp dẫn đó.”

“Tôi vừa bay mất 1000 đô la mà chẳng có được gì. Thật đáng ra phải là 0% mới đúng”

Tôi nhún vai và nói với ông ấy rằng tôi rất lấy làm tiếc khi nghe điều đó. Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong một thời gian ngắn, từ mất tất cả đến trúng giải độc đắc lớn và những điều ở giữa 2 việc đó nữa. Lợi nhuận trung bình sẽ là khoảng 95%.

quay hũ

Bạn đã thắng khi bạn thua sạch trong game quay hũ?

Tôi bắt đầu bỏ đi. Anh chàng đứng ngẫm nghĩ một hồi rồi quay lại bước đi với tôi. “Tôi nghĩ bạn biết điều gì đó về những chiếc máy này phải không?”

Vâng một chút.

“Vậy, hãy nói cho tôi biết làm thế nào một trò chơi 95% hoàn vốn lại không đem lại cho tôi bất cứ điều gì?”

“Hoàn toàn không có gì?” Tôi hỏi anh ấy. “Không phải biểu tượng hoang dã, hay ba thanh hỗn hợp?”

“Vâng, tôi có vài trong số đó. Điều đó cũng không đem lại gì cho tôi…”

“Vậy, số tiền bạn giành được không phải là 0 – đó là giá trị các thanh hỗn hợp và biểu tượng hoang dã hay bất kỳ kết hợp chiến thằng nào mà bạn có được”

“Nhưng cuối cùng, nó đã lấy hết tiền của tôi! Tôi không có 95%. Là 0%”

“Đó là bởi vì bạn không rút tiền thắng cược của mình” tôi bình tĩnh trả lời. “Bạn đã chọn đặt cược cho đến khi bạn thua chúng”

“OK, vậy làm thế nào để tính toán những tỷ lệ phần trăm đó? Bạn có thể giải thích điều đó với tôi không?

quay hũ

Bữa sáng

Tôi nói rằng nếu anh ấy thật sự muốn nói về điều này, chúng ta nên ngồi một chỗ. Điều này sẽ dễ dàng hơn với bút và giấy. Anh ấy đề nghị quán Bar, và khi chúng tôi ngồi xuống, anh ấy gọi một cốc bia, và tôi uống cola và ăn kiêng.

“Vậy, hãy nói cho tôi biết, khi tôi đọc rằng các máy đánh bạc hoàn trả 95%, điều đó nghĩa là gì?”

Tôi giải thích rằng điều đó có nghĩa là tất cả số tiền đặt cược vào các máy xèng đô la trong lần đặt cuộc cuối cùng tại số vốn của người chơi, 95% đã được trả lại cho người chơi và sòng bạc giữ 5%. Một số người chơi đã thắng tiền, và đa số thua hơn năm phần trăm. Trong 1 tháng, nếu 100 triệu đô được đặt cược vào các máy xèng thì sòng bạc chỉ giữ 5 triệu đô, 95 triệu đô còn lại đã được hoàn trả cho người chơi.

“Chà, họ giữ 100% trong số 100 đô la của tôi”

“Đó không phải là cách máy xèng hoạt động” tội sửa lại anh ta. “Bạn thực sự đã kiếm được hơn 100 đô tiền cược”

quay hũ

“Sao nữa?”

“Bạn cho rằng mình đã có bao nhiêu thanh hỗn hợp chiến thắng hoặc các biểu tượng hoang dã?”

“Để xem…tôi đã nhận được 4 hay 5 lần biểu tượng hoang dã khi quay hũ. Tương tự đối với các thanh hỗn hợp thì có ăn khá nhiều lần, 1 lần 100. Ba thanh hỗn hợp trị giá 200 và ba thanh kép trị giá 400”

Vì vậy, tôi ước tính lợi nhuận của anh. 400 cho xà kép, 200 cho xà đơn. Hãy sử dụng ước tính thấp nhất của 4 biểu tượng hoang dã là 400, cùng với một lần 100 nữa. Điều đó có nghĩa là tổng số tiền thắng của anh là 1100 đô. Vì vậy đây là một cỗ máy làm tiền, 1100 đô.

“Bạn sẽ không nói với tôi rằng tôi thực sự đã thắng tiền phải không? Bởi vì có một số tiền đã chạy khỏi ví tôi đó là 1000 đô la.”

“Tất nhiên là không” Tôi nói. “Bạn đã mất tiền, nhưng bạn không nhận lại gì. Bạn vừa chọn đặt cược tất cả những khoản lợi nhuận đó. Bạn không kiếm được số tiền cược khi bỏ vốn 1000 đô la, bạn đã đặt cược 2100 đô.”

Tôi tiếp tục

“Đối với bạn, tôi có thể tính phần trăm hoàn vốn của bạn bằng cách chia 1100 đô la tiền thắng cược cho 2100 đô la tiền cược. Các số liệu viết nguệch ngoạc của tôi cho thấy con số đó là 51,9%. Lợi nhuận của bạn không phải là 0%, nó là 51,9%. Bạn chỉ là cứ tiếp tục chơi quay hũ cho đến khi 51,9% đó biến mất.”

“Được rồi, hãy để tôi đảm bảo rằng tôi sẽ giải quyết tất cả những chuyện này”

“95% đó không có nghĩa là mọi người đang nhận lại 95% số tiền mặt mà họ đã bỏ vào các trò chơi. Nó có nghĩa là họ đang nhận lại 95% ngay trong khi chơi, kể cả khi họ không bao giờ rút các khoản tín dụng đó ra.”

Cuối cùng, sau một phút suy ngẫm anh cũng đã đồng tình với nó.

“Dù thế nào đi nữa, tôi cũng đã kiếm được hơn 1000 đô” anh ta tuyên bố, đứng dậy và quay trở lại sòng bạc lúc nãy “Đoán là tôi sẽ thử lại”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *