4 MẸO ĐỂ TĂNG TỶ LỆ CHIẾN THẮNG  CỦA BẠN TẠI POKER ASIA99

Poker trực tuyến khác rất nhiều so với sòng bạc đất liền. Ngoài việc không thể nhìn thấy những người cùng bàn, quy mô đặt cược trực tuyến thưởng lớn hơn và tố trong poker thường xuyên hơn. Nhưng bạn biết điều gì có thể cải trò chơi của bạn hay không?

Có rất nhiều hướng dẫn cụ thể, chiến lược poker có thể giúp bạn làm chủ cuộc chơi. Thế nhưng, trong bài viết này thì chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những mẹo ban đầu giúp bạn trở thành người chơi poker trực tuyến giỏi.

Bắt đầu trò chơi với mức cược thấp

Cũng giống như bất cứ trò chơi nào trong casino trực tuyến, bạn chơi poker trực tuyến đều dễ dàng hơn khi bạn hiểu biết nó rõ nhất. Tuy nhiên, luôn có những khía cạnh nhất định của poker mà bạn cần phải học.

Để tránh sự tổn thất về tài chính, bạn luôn luôn bắt đầu với mức cược thấp để đảm bảo mọi sai lầm đều không trả giá quá đắt. Khi bạn chơi với số tiền nhỏ, bạn cũng ít gặp những tay chơi lành nghề. Hơn nữa, bạn sẽ học và cải thiện kỹ năng chơi poker của bản thân mình trong quá trình chơi này.

Hãy nhớ rằng, đây là quá trình học hỏi nên thua cuộc là điều hiển nhiên, đánh đổi một giá trị nhỏ đem lại giá trị lớn hơn là mục tiêu sau cùng của bản thân.

Loại bỏ mọi buồn phiền trong người

Sự tập trung là điều vô trọng đối với bất cứ ai, sự xao nhãng làm bạn không làm được gì nhiều khiến bạn bỏ lỡ những cơ hội tốt hay mắc sai lầm. Đây là sự thật và điều tương tự này cũng xảy ra trên poker trực tuyến.

Bạn có biết, sự phân tâm thường rất tinh vi đến nỗi người chơi không nhận ra chúng đang xảy ra. Ví dụ: bạn bị xao lãng vì bạn mở quá nhiều trình duyệt khi chơi poker trực tuyến, phân tán do bạn mở nhạc hay mở một bộ phim nào đó……

Do vậy, tạo ra một môi trường yên tĩnh và thoải mái là yếu tố quan trọng cho phép người chơi đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

Chơi nhiều bàn có thể

Bạn có tin, bạn chơi nhiều bàn có khả năng đạt được nhiều lợi nhuận hơn bạn chơi cố định một bàn. Lý do đơn giản nhất là khi bạn đang gặp vận đen hay căng thẳng tại bàn chơi đó, bạn đổi bàn và thay đổi môi trường sẽ cho bạn một sự phấn khích mới, điều này sẽ cho bạn một sự quyết định tốt hơn khi chơi ở bàn cũ.

Ván bài xấu và chiến lược từ đó

Nếu bạn đang cầm trong tay một tay bài mạnh, bạn lại thua một đối thủ không chắc chắn. Đặt biệt hơn, người chơi này sẽ hạ bạn bằng một ván bài may mắn và bỏ đi bất ngờ. Vấn đề ở đây là gì, bạn có thể học được gì từ cách chơi này và làm thế nào để tránh những ván bài xấu. Bạn có thể thực hiện một số bước này để cải thiện vấn đề này:

Chuẩn bị: bạn chắc chắn sẽ có một ván bài xấu sẽ đến với bạn bất cứ lúc nào. Bạn theo dõi chúng, xem chúng như một niềm vui và chấp nhận nó như điều hiển nhiên với bạn.

Thư giản: bạn trải qua ván bài xấu mà thấy mình quá căng thẳng, bạn lùi một bước và thậm chí tạm dừng trò chơi. Nghĩ ngơi thư giản giúp đầu óc tỉnh táo và điều tiết lại tâm trạng của mình.

Đúc kết: sau tất cả, đây là bước quan trọng để bạn đúc kết được gì từ ván bài đó. Vỳ sao ta lại thua như vậy và lý do nào khiến ta làm thế. Hãy đặt nhiều câu hỏi để nâng tầm bản thân mình.

Lời kết

Đối với poker trực tuyến hay đất liền đều cần những việc để cải thiện trò chơi của mình theo ngày. Dù bất kỳ mức cược nào, tỷ lệ chiến thắng ra sao và môi trường có phù hợp với chiến lược hay không thì bạn có một tâm lý vững chắc để vượt qua nó. Điều này sẽ cải thiệm tỷ lệ chiến thắng của bạn theo ngày theo năm. Một chút thú vị dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *